Thứ Tư, 8/02/2023, 18:51
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Huawei công bố điện thoại thông minh tốc độ 1,4 Ghz

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Huawei công bố điện thoại thông minh tốc độ 1,4 Ghz

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Honor là phiên bản điện thoại Android mới nhất do hãng Huawei, Trung Quốc sản xuất và dự kiến sẽ được bán cho các thị trường Trung Quốc, Nga và Trung Đông.

Huawei công bố điện thoại thông minh tốc độ 1,4 GhzHãng Huawei cho biết đã trang bị cho chiếc điện thoại Honor bộ vi xử lý tốc độ 1,4 GHz, bộ nhớ RAM 512 MB và bộ nhớ lưu trữ 4 GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Có thể sử dụng Honor cho các mạng di động GSM (với bốn băng tần), 3G hai băng tần (với HSPA).

Ngoài ra, điện thoại Honor hỗ trợ kết nối Wi-Fi với chứng nhận DLNA tương thích với các thiết bị số khác, bên cạnh đó là tính năng nhận tín hiệu định vị toàn cầu GPS, kết nối Bluetooth và nghe radio.

Honor có màn hình chạm FWVGA 4 inch với độ phân giải 480 x 854 pixel, camera 8 megapixel với chức năng HDR và camera 2 megapixel khác ở mặt trước của máy và sử dụng pin 1900 mAh.

Phiên bản hệ điều hành được sử dụng cho điện thoại thông minh Honor là Android 2.3.5 cùng với thiết kế giao diện người sử dụng riêng của Huawei. Chiếc điện thoại này, theo dự kiến, sẽ được bán cho các thị trường Trung Quốc, Nga và Trung Đông vào cuối năm nay. Hiện chỉ mới có phiên bản Honor màu đen và giá bán của chiếc điện thoại này vẫn chưa được công bố.

(Tech fever, GSM Arena)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới