Thứ Bảy, 28/01/2023, 14:22
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Huawei mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Huawei mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Huawei Device, nhà cung cấp thiết bị băng rộng di động và thiết bị hội tụ của Trung Quốc đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam (256 phố Xã Đàn, Hà Nội) hôm 11-8, nhắm đến những khách hàng lẻ chứ không chỉ là các mạng di động, sau 10 năm có mặt tại Việt Nam.

Thông qua những cửa hàng bán lẻ, Huawei Device sẽ cung cấp ra thị trường các thiết bị kết nối bao gồm điện thoại di động, các thiết bị băng rộng di động, thiết bị hội tụ và các giải pháp hội nghị truyền hình. Tại Việt Nam, Huawei Device là nhà cung cấp thiết bị viễn thông chính cho các đối tác như Viettel, VinaPhone, Vietnamobile, MobiFone, EVN, SFone và G-Tel.

Ông Rocky Liu, Giám đốc Huawei Device tại Việt Nam nói: “Huawei Device xác định Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng. Với việc khai trương cửa hàng đầu tiên này, sản phẩm của Huawei Device sẽ không chỉ cung cấp cho các nhà mạng mà sẽ đến trực tiếp được tất cả người sử dụng”.

Năm 2009, doanh số của Huawei Decice tại Việt Nam đạt khoảng 500 triệu đô la Mỹ. Con số này dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm nay, sau khi Việt Nam đẩy mạnh ứng dụng 3G.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới