Thứ Sáu, 9/06/2023, 01:49
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Huawei tặng thiết bị cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương phòng chống Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Huawei tặng thiết bị cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương phòng chống Covid-19

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19, Công ty Huawei Việt Nam, ngày 4-6 cho biết đã trao tặng bộ thiết bị giải pháp hội nghị truyền hình và 20 máy tính bảng của hãng này với tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Huawei tặng thiết bị cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương phòng chống Covid-19
Ông Ma Yunhui, Phó tổng giám đốc Công ty Huawei Việt Nam (phải) trao tặng bộ thiết bị họp từ xa và 20 máy tính bảng cho ông Lê Văn Dụng, Phó giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Ảnh: DNCC

Món quà tài trợ này của Huawei Việt Nam thể hiện lòng biết ơn, tri ân của công ty gửi đến đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Các thiết bị sẽ hỗ trợ bệnh viện trong công tác đào tạo từ xa, giúp các y bác sĩ tăng cường hiệu quả làm việc, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Ông Lê Văn Dụng, Phó giám đốc bệnh viện cho biết, tính tới nay bệnh viện đã tiếp nhận điều trị thành công cho hơn 50% tổng số ca nhiễm trên toàn quốc và tiếp nhận cách ly hơn 2.000 người nghi nhiễm.

“Trong bối tình hình dịch bệnh trên thế giới và tại Việt Nam đang ở mức độ cảnh báo cao, hệ thống giải pháp của Huawei là công cụ trợ giúp cho bệnh viện trao đổi thông tin chuyên môn với các cơ sở trong công tác phòng chống dịch; thực hiện công tác đào tạo với các địa phương và kết nối với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Trung ương đạt được hiệu quả cao hơn”, ông Dụng cho biết.

Theo ông Ma Yunhui, Phó tổng giám đốc Công ty Huawei Việt Nam, giải pháp hội nghị truyền hình mà Huawei trao tặng bệnh viện hiện đang được triển khai tại hơn 100 quốc gia. Huawei tin rằng các sản phẩm, giải pháp này sẽ góp phần vào chiến thắng chung của Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới