Thứ Ba, 30/11/2021, 17:14
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hừng đông

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hừng đông

Minh Nhật

Hừng đông
Hai diễn viên Kristen Stewart, Robert Pattinson trong bộ phim "Hừng đông" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – "Hừng đông" (tựa gốc: "The Breaking Dawn") là câu chuyện tiếp nối của loạt phim điện ảnh "The Twilight Saga" sẽ được khởi chiếu từ ngày 18-11 tại các rạp trên toàn quốc. 

Phim kể về chuyện đám cưới của Edward và Bella. Kỳ trăng mật của họ đã diễn ra hoành tráng tại Brazil. Tuy nhiên tất cả nguy hiểm bắt đầu khi Bella phát hiện ra mình đã mang thai và đứa bé đe dọa tính mạng của cô. Thậm chí Carlise và Edward đã phải cảnh báo Bella rằng, bào thai cô đang mang “quá mạnh mẽ và sẽ lớn rất nhanh”, đứa bé sẽ “phá hủy và làm cô đau đớn từ bên trong”.

Trong khi Bella đang vật lộn với những đau đớn từ cái thai gây ra thì trận chiến không thể tránh khỏi giữa người sói và ma cà rồng đã diễn ra. Đoàn quân người sói không muốn cho đứa con nửa người, nửa ma cà rồng của Bella được sinh ra nhưng Jacob đã cố gắng đứng về phía Bella, bảo vệ cô khỏi những đồng loại của mình.

Bộ phim của đạo diễn Shawn Levy thuộc thể loại giả tưởng, tình cảm với sự góp mặt của các diễn viên Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner… 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới