Thứ Năm, 9/12/2021, 07:47
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỉ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỉ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia

Hải Nam

(SGT Club) – Ngày 23-12-2019, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (thành viên Câu lạc Bộ Địa ốc Saigon Times) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ký kết hợp đồng tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup.

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỉ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia
Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land (bên phải) và ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (bên trái) trong lễ ký kết.

Theo hợp đồng ký kết, Hưng Thịnh Land đã quyết định tài trợ nguồn tài chính cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (từ 1-1-2020 đến 31-12-2024) cùng mức kinh phí tài trợ 100 tỉ đồng. Với việc tài trợ này, Hưng Thịnh Land mong muốn góp phần chia sẻ cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng cũng như công tác đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là Đội tuyển nữ Quốc gia và Đội tuyển nữ trẻ Quốc gia có thêm điều kiện và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới World Cup 2026.

Cũng trong buổi lễ ký kết, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng số tiền 1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ và 300 triệu đồng cho ban huấn luyện đội tuyển nữ vì thành tích tích lần thứ 6 lên ngôi vô địch SEA Games.

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư và phát triển công ty Thịnh Land đang đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung nhiều nhất tại TPHCM và các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới