Thứ Năm, 25/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Hương vị biển tháng 10 ở Caravelle

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hương vị biển tháng 10 ở Caravelle

Nguyễn Công Thành

Hương vị biển tháng 10 ở Caravelle
Tuần lễ hải sản ở nhà hàng Nineteen – ảnh: Caravelle.

(TBKTSG Online) – Trong tháng 10 này, thực khách đến các nhà hàng của khách sạn Caravelle (TPHCM) có thể thưởng thức các món ăn phong phú từ nguồn nguyên liệu biển.

Tuần lễ hải sản ở nhà hàng Nineteen

Từ ngày 8 đến 21-10, những người thích hải sản sẽ có thể thưởng thức buffet hải sản tại nhà hàng Nineteen (tầng trệt) với nhiều loại hải sản tươi sống như sú biển, chem chép, hào, sò điệp, nghêu biển, cua ghẹ các loại… cùng nhiều món được đầu bếp của Caravelle chế biến theo yêu cầu thực khách.

Tiệc buffet có nhiều loại nước sốt dùng kèm với hải sản như sò biển hấp dùng kèm mắm đậu nành đậu phộng rang và lá laksa; ghẹ vỏ mềm dùng kèm nước sốt tempura; hào Morney Grantin dùng kèm sốt pho-mát kem béo; tôm sú biển nướng dùng kèm sốt bơ tỏi…

Riêng tối 10-10, nhà hàng Nineteen tổ chức tiệc buffet mừng lễ tạ ơn Canada với nhiều món ăn truyền thống của người Canada như gà tây nướng dùng kèm nước sốt dâu tây camberry, nước thịt gravy, khoai tây nướng bơ tỏi và bánh bí ngô.

Bên cạnh các quầy món chính với thực đơn phương Tây là quầy hải sản với nhiều loại hải sản như hàu, phi lê cá hồi, cá chẽm nướng, tôm hùm, tôm càng xanh, các loại ốc, sò, cua, cua lột… được chế biến theo yêu cầu của khách như hấp, luộc, xào tỏi ớt, mỡ hành hoặc ăn sống kèm nhiều loại gia vị đặc trưng.

Ngoài ra, còn có quầy thức ăn nóng với thịt nhập khẩu nướng, cá hấp; quầy món nướng BBQ theo phong cách Á, Âu. Quầy tráng miệng với 21 loại bánh ngọt các loại cùng tháp chocola trắng nóng nhúng xiên dâu tây và bánh kẹo bông gòn.

Thưởng thức chocola Truffles và sâm panh tại Lobby Lounge – ảnh: Caravelle.

Lobby Lounge với sô-cô-la Truffles tươi nguyên chất

Cũng trong thời gian từ 8 đến 21-10, nhà hàng Lobby Lounge (tầng trệt khách sạn Caravelle) sẽ phục vụ thực khách loại sô-cô-la Truffles được làm từ sô-cô-la tươi nguyên chất, hình dạng giống loại nấm Truffles đen nổi tiếng của Pháp.

Một phần gồm Truffles sô-cô-la sữa vị ngọt, Truffles sô-cô-la đen vị đắng và Truffles sô-cô-la trắng velvet vị kem béo dùng kèm một ly sâm banh Taitinger có giá 380.000 đồng. Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Để biết thêm thông tin về thực đơn ở Caravelle, đặt chỗ, thực khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 3823 4999, số máy lẻ 27100 hoặc e-mail: fbd@caravellehotel.vnn.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới