Thứ Hai, 6/02/2023, 11:10
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hủy hàng loạt chuyến bay đến miền Trung do bão số 4

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hủy hàng loạt chuyến bay đến miền Trung do bão số 4

Lê Anh

(TBKTSG Online) – Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (tên quốc tế là Podul), để đảm bảo an toàn, có 17 chuyến bay đến, đi từ các sân bay Vinh, Đồng Hới, Phú Bài (Thừa Thiên Huế) phải điều chỉnh lịch bay trong ngày 29-8.

Hủy hàng loạt chuyến bay đến miền Trung do bão số 4
Nhiều chuyến bay bị hủy do bão số 4 tiến vào đất liền. Trong ảnh sân bay Nội Bài trong một đợt mưa bão năm 2018 – Ảnh: Lê Anh

Cụ thể, Vienam Airlines hủy 05 chuyến bay giữa Hà Nôi, TPHCM và Huế trong ngày 29-8. Hãng này cũng thay đổi thời gian cất cánh của 4 chuyến bay giữa Hà Nội, TP HCM và Vinh (VN1714, VN1715, VN1268, VN1269) trong hôm nay, bay sớm 1 tiếng 15 phút so với lịch khai thác ban đầu. Vietnam Airlines sẽ tăng cường 02 chuyến bay bù giữa TP HCM và Huế trong ngày 30-8 để giải tỏa khách bị ảnh hưởng.

Trong ngày 29-8, Jetstar Pacific hủy 2 chuyến bay giữa TPHCM và Đồng Hới; 2 chuyến bay giữa TPHCM và Vinh.
Hãng Vasco cũng hủy 2 chuyến bay giữa Hà Nội và Đồng Hới ngày 29-8 và 2 chuyến bay giữa Hà Nội và Vinh ngày 30-8.

Bên cạnh các chuyến bay đến, đi từ sân bay Vinh, Đồng Hới, Phú Bài, các chuyến bay nội địa khác của ba hãng cũng có thể bị ảnh hưởng dây chuyển do bão.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được ba hãng hỗ trợ theo quy định, nếu có yêu cầu sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay khác trong trường hợp còn chỗ.

Các hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại miền Bắc và miền Trung trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Mời xem thêm:

Bão số 2 tiến vào đất liền, một số chuyến bay bị hủy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới