Thứ Sáu, 7/10/2022, 01:51
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Huyndai lên kế hoạch cho những mẫu xe mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Huyndai lên kế hoạch cho những mẫu xe mới

Long Đặng

(TBKTSG Online) – Tony Whitehorn, giám đốc quản lý Huyndai Anh Quốc vừa tiết lộ kế hoạch giới thiệu ba mẫu xe mới vào năm tới cho thị trường Anh. Những mẫu xe ông nói đến là Huyndai i30 hoàn toàn mới cùng hai mẫu xe nâng cấp là SantaFe và i20.

Huyndai i40 sedan 2012 – Ảnh: Autoblog

Tony Whitehorn cho biết: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho ra mắt những mẫu xe mới cũng như những mẫu xe nâng cấp. Các chiếc xe sẽ được cải tiến cả về mặt kỹ thuật cũng như hình thức”.

Trước khi đưa vào sản xuất và bán ra tại thị trường vào năm tới. Huyndai sẽ đưa 3 mẫu xe này đến triển lãm Frankfurt vào tháng 9 để người xem có thể tận mắt chứng kiến thiết kế cũng như công nghệ động cơ của xe. Ngoài ba mẫu xe trên, Huyndai cũng sẽ giới thiệu sedan i40 mới trong tháng 9 và Veloster Coupe trong tháng 11.

“Veloster sẽ đưa chúng ta tới một tầm cao khác. Đó hoàn toàn không phải là một chiếc xe thể thao được trông chờ nhất, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ hấp dẫn được người mua ở mọi phân khúc”, Tony Whitehorn cho biết. “Đây là một loại xe mới, và từ bài học của Mini, Citroen DS hay Nissan Juke thì Anh là một thị trường yêu thích sự đổi mới”, Tony Whitehorn nói thêm.

Tuy nhiên Whitehorn cũng loại trừ khả năng Huyndai sẽ mở rộng thị trường ra bên ngoài nước Anh với mẫu xe Veloster Coupe sắp ra mắt. Ông nói: “Nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ cân nhắc việc mở rộng thị trường. Nhưng hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch gì cho việc này”.

Với những kế hoạch sắp tới, Huyndai cho thấy họ muốn đánh mạnh vào thị trường xe tầm trung tại Anh. Một việc làm mà họ đã thành công tại Mỹ khi những đối thủ như Toyota hay Ford mất dần uy tín với khách hàng.

Nguồn: AutoCar

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới