Thứ Năm, 9/12/2021, 02:51
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hyatt mở khu nghỉ dưỡng 130 triệu đô la tại Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hyatt mở khu nghỉ dưỡng 130 triệu đô la tại Đà Nẵng

Thanh Hải

Hyatt mở khu nghỉ dưỡng 130 triệu đô la tại Đà Nẵng
Khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa – Ảnh: Thanh Hải

(TBKTSG Online) – Ngày 29-10, Tập đoàn quản lý khách sạn Hyatt, có trụ sở tại Chicago (Mỹ), đã mở khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa tại Đà Nẵng và đây là dự án đầu tiên mang thương hiệu Hyatt Regency tại Việt Nam.

Ông Peter Ryder, Tổng giám đốc Indochina Capital – chủ đầu tư, nói với báo chí rằng tổng vốn đầu tư cho dự án là trên 130 triệu đô la Mỹ và đây là một trong những dự án có vốn đầu tư lớn nhất của Indochina Capital tại miền Trung tính đến thời điểm hiện nay.

Ông Ryder cho biết Hyatt Regency Danang Resort & Spa có chuẩn 5 sao sẽ bổ sung sự lựa chọn cho khách đến Đà Nẵng bên cạnh khu nghỉ dưỡng The Nam Hải và sân gôn Montgomerie Links tại tỉnh Quảng Nam, nhưng gần Hyatt Regency Danang Resort & Spa.

Các gia đình là một trong những nhóm khách chính mà chủ đầu tư và tập đoàn quản lý nhắm thu hút cho khu nghỉ dưỡng này.

Hyatt Regency Danang Resort & Spa nằm tại bãi biển Non Nước, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, trên diện tích 20 héc-ta, có 200 phòng khách sạn, 182 căn hộ cao cấp và 27 biệt thự biển có hồ bơi riêng. Khu nghỉ dưỡng còn có phòng hội rộng 900 m2 có sức chứa 400 người và phòng hội nghị nhỏ và trung dành cho 40 đến 80 khách. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có các nhà hàng phục vụ các món hải sản đặc trưng của Việt Nam và quốc tế; các quầy bar; khu dành cho spa và giải trí; phòng tập thể hình; sân quần vợt.

Tổng giám đốc Hyatt Regency Danang Resort & Spa Anthony Gain nói hiện có khoảng 500 người đang làm việc tại khu nghỉ dưỡng này, và khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ tuyển thêm 100-200 nhân viên trong thời gian tới. Tập đoàn Hyatt cũng gửi các chuyên gia sang Việt Nam để thực hiện các khóa đào tạo nhân viên.

Ông Gain cho biết Hyatt Regency Danang Resort & Spa là dự án thứ hai tại Việt Nam mang thương hiệu của tập đoàn Hyatt sau khách sạn Park Hyatt Saigon được mở tại TPHCM cách đây hơn 5 năm.

Nhân sự kiện khai trương Hyatt Regency Danang Resort & Spa, Phó chủ tịch Khu Vực của tập Đoàn Hyatt Willi Martin nói Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến nổi tiếng cho khách du lịch và thương nhân và khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa sẽ giúp tăng thêm uy tín của tập đoàn tại khu vực Đông Nam Á.

 


 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới