Thứ Ba, 6/12/2022, 05:27
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoILA công bố chiến lược phát triển mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ILA công bố chiến lược phát triển mới

Hoàng Phi

ILA công bố chiến lược phát triển mới
ILA sẽ mở thêm 15 trung tâm ngoại ngữ nữa trong 2 năm tới. Ảnh: Hoàng Phi

(TBKTSG Online) – Trung tâm đào tạo Anh ngữ ILA hôm nay, 10-9 công bố chuỗi hoạt động mới nhằm xây dựng một trung tâm Anh ngữ hiện đại đồng thời mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Phát biểu trong buổi họp báo được tổ chức ngày 10 tháng 9 năm 2013 tại TPHCM, bà Trần Xuân Dzu, Tổng giám đốc ILA cho biết trung tâm này đưa ra chương trình mới, gọi là “We care & share” với nghĩa “quan tâm và chia sẻ”, gồm 10 hoạt động nhằm kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chuỗi 10 hoạt động này, có tổng kinh phí lên tới 2-3 triệu đô la Mỹ, nhằm xây dựng một chương trình học tiên phong trong thời đại mới (academic excellence), xây dựng nhân cách với việc rèn luyện kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa, (building character & having fun) và hoạt động vì cộng đồng (Community).

ILA là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000. Hiện tại, ILA có 13 trung tâm ngoại ngữ trên toàn quốc, và số học viên theo học năm 2012 lên đến hơn 35.000 người.

Kế hoạch trong vòng 2 năm tới của ILA là sẽ mở rộng thêm 15 trung tâm ngoại ngữ nữa trên phạm vi cả nước.

Giải thích cho sự mở rộng số lượng nhiều như vậy trong một thời gian ngắn, bà Dzu cho rằng trong hơn 10 năm qua, trung tâm đã chuẩn bị đầy đủ cho sự phát triển của mình, từ đội ngũ quản lý, nhân sự cho đến hệ thống quản lý chất lượng.

Vì thế, mặc dù mở rộng hoạt động, ILA vẫn có thể quản lý được chất lượng của mình.

Hiện tại, ILA có khoảng 1.000 nhân viên, bao gồm khoảng 300 giáo viên người nói tiếng Anh bản xứ cùng một đội ngũ trợ giảng đông đảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới