Thứ Ba, 30/05/2023, 20:35
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


INSEE Flex Shield – Chống thấm hiệu quả, gia tăng tuổi thọ công trình

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

INSEE Flex Shield – Chống thấm hiệu quả, gia tăng tuổi thọ công trình

Hợp chất siêu chống thấm INSEE Flex Shield, thành viên mới trong bộ giải pháp hoàn thiện từ INSEE Việt Nam, góp phần lớn vào quy trình xây dựng đẹp – bền – chắc. INSEE Flex Shield được nghiên cứu chặt chẽ cho khả năng kháng nước tốt, đàn hồi cao với ba tác động bền bỉ chống thấm – chống nứt – kháng khuẩn giúp gia tăng tuổi thọ công trình và an toàn cho người sử dụng.

INSEE Flex Shield - Chống thấm hiệu quả, gia tăng tuổi thọ công trình

Có một nghịch lý trong ngành xây dựng vẫn đang diễn ra phổ biến: khâu chống thấm vốn thiết yếu cho một công trình đẹp đôi khi lại chưa được chú trọng nhiều như các hạng mục khác. Thật vậy, một công trình dù được dùng loại vữa tốt, lớp sơn bền thì cũng không thể tránh được các tác nhân gây thấm khắc nghiệt như thời tiết nóng ẩm, mao dẫn của vật liệu, rò rỉ hạng mục cấp thoát nước… nếu thiếu quy trình chống thấm và giải pháp phù hợp. Khi công trình bị thấm dột sẽ xuất hiện các vết loang, rêu xanh gây mất thẩm mỹ và thậm chí là nấm mốc đe dọa sức khỏe người dùng.

Trước nhu cầu đó, INSEE đã nghiên cứu và cho ra đời Giải pháp Siêu Chống Thấm INSEE Flex Shield có khả năng chặn đứng những tác nhân thấm dột, gây hại đến công trình. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp xây dựng đổi mới và sáng tạo, INSEE luôn không ngừng phát triển và cho ra đời các sản phẩm ngày một tối ưu hơn, đáp ứng đa dụng nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm INSEE Flex Shield của INSEE dựa trên sự phối trộn xi măng, cốt liệu cùng công thức chống thấm chất lượng đã được nhiều đơn vị thi công tin dùng. INSEE Flex Shield cho phép tăng cường khả năng chống thấm của công trình lên gấp 2 lần. Đồng thời, độ đàn hồi và bám dính tốt giúp kéo dài tuổi thọ bề mặt bao phủ, bảo vệ tối đa công trình khỏi sự xâm nhập của nước với ba tác động bền bỉ chống thấm – chống nứt – kháng khuẩn, an toàn cho người dùng và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng công trình.

Trước đó, bên cạnh các giải pháp xi măng chuyên dụng cho phần móng, INSEE đã phát triển bộ giải pháp cho các bước hoàn thiện với mục tiêu gia tăng tuổi thọ cũng như làm nổi bật tính thẩm mỹ cho công trình. Bao gồm:

  • INSEE WALL SPEED – Vữa khô xây tô, xây tô nhanh, tường mịn đẹp
  • INSEE TILEFIX –  Tiện lợi và siêu bám dính với công nghệ NANO LOCK độc quyền từ Thái Lan
  • INSEE TILEGROUT – Keo chà ron, bền chắc vượt trội
  • INSEE FLEX SHIELD – Hợp chất chống thấm, tối ưu 2 lần bảo vệ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới