Thứ Bảy, 30/09/2023, 10:40
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Internet Banking tại HDBank thêm tiện ích mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Internet Banking tại HDBank thêm tiện ích mới

Internet Banking tại HDBank thêm tiện ích mới
Ảnh minh họa: HDBank

HDBank vừa gia tăng thêm nhiều tiện ích mới cho dịch vụ Internet Banking dành cho doanh nghiệp. Chỉ với thao tác đơn giản, khách hàng dễ dàng chuyển khoản định kỳ hoặc chuyển khoản theo lô cho nhiều tài khoản khác ngoài hệ thống HDBank, thanh toán sinh hoạt phí, thanh toán tiền vé máy bay… Giao dịch nhanh chóng, chuẩn xác và bảo mật.

Với hình thức chuyển khoản định kỳ, khách hàng chỉ cần mặc định tài khoản và số tiền chuyển một lần duy nhất, giao dịch sẽ được tự động thực hiện theo chu kỳ đã định cho đến khi kết thúc thời hạn đăng ký. Thao tác chuyển tiền sẽ được thực hiện nhanh chóng đến tài khoản thuộc HDBank hoặc tài khoản thuộc ngân hàng khác theo chu kỳ cài đặt trước.

Với hình thức chuyển khoản theo lô, khách hàng có thể chuyển khoản đến nhiều tài khoản tại nhiều ngân hàng khác nhau bằng cách tải danh sách người  nhận lên hệ thống Internet Banking và thao tác chuyển khoản. Số tiền cần chuyển sẽ lập tức được chuyển đến đúng người nhận được chỉ định.

Dịch vụ Internet Banking tại HDBank cũng tiện dụng cho khách hàng để thanh toán tiền điện (khu vực TPHCM) và thanh toán tiền vé máy bay cho đại lý/đoàn du lịch…

Các giao dịch đều được đảm bảo an toàn với chế độ duyệt đa cấp tự động, nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát lệnh của khách hàng khi thực hiện giao dịch trên Internet Banking. Theo đó, các giao dịch trên Internet Banking sẽ được thông qua nhiều cấp kiểm soát (duyệt lệnh) trước khi có hiệu lực, đảm bảo an toàn cho các giao dịch của khách hàng. Các dịch vụ này đang được miễn/giảm phí và thêm nhiều ưu đãi khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới