Thứ Ba, 5/07/2022, 07:59
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

iPad của Apple sẽ ra mắt vào đầu tháng 4

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

iPad của Apple sẽ ra mắt vào đầu tháng 4

Tường Vi

Sản phẩm iPad sẽ chính thức có mặt tại thị trường Mỹ vào ngày 3 tháng 4 tới. Ảnh: Getty Images

(TBKTSG Online) – Hãng Apple cho biết sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng ở Mỹ dòng máy tính iPad vào ngày 3 tháng 4 tới và vào cuối tháng 4 tại thị trường Úc, Canada, Đức, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Anh Quốc.

iPad là dòng máy tính bảng điện tử có hỗ trợ internet không dây Wi-Fi sẽ được đưa ra vào ngày đầu tháng 4 trong khi dòng máy tương tự nhưng có hỗ trợ thêm tính năng 3G sẽ ra mắt những ai yêu công nghệ vào cuối tháng. Khách hàng có thể bắt đầu đặt hàng mua iPad qua website của hãng Apple từ ngày 12-3.

Giám đốc điều hành của Apple, Steve Jobs, phát biểu trên website của hãng này: “Chúng tôi rất hào hứng khi thấy quý khách hàng múa tay trên sản phẩm diệu kì mang tính đột phá này cũng như kết nối các ứng dụng thân thiện đầy trực giác và vui nhộn hơn bao giờ hết bởi iPad là một sản phẩm hoàn toàn mới.”

iPad được xem là sản phẩm chuyển tiếp giữa dòng điện thoại thông minh và máy tính xách tay. Với màn hình rộng 10 inch, dày 0,5 inch và nặng 1,5 pound, dòng iPad có nhiều kiểu dung lượng lưu trữ, từ 16 gigabyte (với giá 499 đô la Mỹ), 32 gigabyte (giá 599 đô la Mỹ) đến 64 gigabyte (699 đô la Mỹ) và chạy các ứng dụng đã được cập nhật trên trang web của hãng Apple tại http://store.apple.com/us.

Giá bán dòng sản phẩm iPad ở những quốc gia ngoài thị trường Mỹ sẽ được tập đoàn Apple thông báo sau nhưng hãng này cũng cho hay là sẽ bán rộng rãi ở nhiều nước khác vào cuối năm nay.

(Theo CNN)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới