Thứ Năm, 6/10/2022, 07:25
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

IRONKIDS Việt Nam 2019: Sự khởi đầu cho một lối sống khỏe đẹp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

IRONKIDS Việt Nam 2019: Sự khởi đầu cho một lối sống khỏe đẹp

Trần Linh – Nhân Tâm

(SGTTO) – Cười, phấn khích, tranh đua nhưng cũng không thiếu những giọt nước mắt là những nét chấm phá ghi nhận được tại giải IRONKIDS diễn ra ngày 11-5 tại thành phố Đà Nẵng.

Hơn 150 vận động viên IRONMAN 70.3 chạy để gây quỹ giúp trẻ sơ sinh

Đồng hành cùng Giải Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam Vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019, IRONKIDS Việt Nam 2019 là sân chơi để trẻ em Việt Nam và các bạn cùng trang lứa quốc tế có những trải nghiệm đầu tiên về thể thao ba môn phối hợp theo cách riêng của mình.

Cuộc thi chia ra thành hai nhóm 5-10 tuổi và 11-14 tuổi thi ba môn phối hợp bơi – đạp và chạy hoặc hai môn phối hợp gồm bơi và chạy bộ. Không có phân chia thứ hạng, cuộc thi nhằm mục đích nêu cao tinh thần thể thao.

Dưới sự hướng dẫn của ban tổ chức cũng như được sự động viên từ bố mẹ, các bé đã có những khoảnh khắc đáng nhớ. Đã có những cuộc tranh đua. Đã có những giây phút hứng khởi. Đã có những giọt nước mắt vì không thể bơi được vì sóng hơi lớn so với các bé.

Bé Hoàng Hà, 10 tuổi, chia sẻ em rất thích khi tham gia cuộc thi này vì được gặp nhiều bạn và rất vui, hơn nữa có thể rèn luyện sứ khỏe. “Năm sau em sẽ thi tiếp”, bé nói.

Bố mẹ của bé Hoàng Hà, cũng là vận động viên thi giải Sunrise Sprint Việt Nam, chia sẻ hai vợ chồng cho bé Hà tham gia giải lần này vì muốn con mình tiếp cận được một cuộc thi quy mô sau bao năm tập luyện cũng như lan tỏa tinh thần: để con chơi thể thao thay vì ngồi bên chiếc máy tính.

Sau đây là những hình ảnh của các “chiến binh thép” nhí ở IRONKIDS Việt Nam 2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới