Thứ Ba, 6/12/2022, 12:40
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoITE trở thành hội chợ du lịch quốc gia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ITE trở thành hội chợ du lịch quốc gia

Du lịch các nước lân cận cũng giới thiệu hình ảnh nhân hội chợ ITE tại TPHCM-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Tổng cục Du Lịch Việt Nam đã công nhận Hội chợ Du lịch quốc tế tại TPHCM (ITE HCMC) là hội chợ du lịch quốc gia để thu hút khách quốc tế đến Việt Nam.

Ông Lã Quốc Khánh, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM, đơn vị tổ chức hội chợ cho biết sở đã nhận được văn bản chấp thuận từ tổng cục.

Trong văn bản này, tổng cục cho biết từ hội chợ năm nay tổng cục sẽ không tổ chức hội chợ du lịch quốc tế thường niên nào khác ngoài ITE để tập trung tổ chức tốt sự kiện này. Từ năm nay, tổng cục sẽ cùng tham gia như là đơn vị tổ chức và hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động quảng bá, tiếp thị điểm đến nhân sự kiện này.

Vào năm tới, Việt Nam cũng sẽ tổ chức một hội chợ du lịch quốc tế khác, hội chợ TRAVEX, một trong những sự kiện của Diễn đàn Du lịch ASEAN. Tuy nhiên, do đây hội chợ do các nước trong khối ASEAN tổ chức luân phiên theo từng năm nên tổng cục không tính vào sự kiện quốc tế thường niên.

ITE HCMC do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty Binet & IIR tổ chức. Năm nay, hội chợ thường niên lần thứ tư này sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 14-9 tại Trung tâm triển lãm Phú Thọ, Quận 11.

ĐÀO LOAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới