Thứ Năm, 2/12/2021, 00:01
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Jesco (Nhật) tham gia phát triển khu công nghiệp tại Long An

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jesco (Nhật) tham gia phát triển khu công nghiệp tại Long An

Quốc Hùng

Jesco (Nhật) tham gia phát triển khu công nghiệp tại Long An
Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Long Hậu tỉnh Long An – Ảnh minh họa: Phương Trang

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Jesco Holding (Nhật) chuyên hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và đầu tư xây dựng hạ tầng, đã quyết định tham gia góp vốn trong Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng Hòa Bình (HBI) – là chủ đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp Long Hậu 4 tại tỉnh Long An.

Dự án phát triển hạ tầng khu công nghiệp Long Hậu 4 với quy mô 125 héc-ta tại xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An gồm ba đối tác góp vốn là Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC), Công ty cổ phần Long Hậu (LHC) và đối tác mới là Jesco.

Theo ông Thân Trọng Đức, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của Khu công nghiệp Long Hậu 4, Jesco sẽ hỗ trợ việc tư vấn thiết kế của khu công nghiệp và giúp khai thác thị trường Nhật – vốn là khách hàng mà khu công nghiệp Long Hậu 4 đang nhắm đến. Hiện 96% héc-ta đất tại khu công nghiệp này đã được đền bù và giải tỏa.

Ông Đức cho biết, khu công nghiệp Long Hậu 4 mới thu hút được ba doanh nghiệp trong nước đăng ký thuê đất xây dựng nhà xưởng trong lĩnh vực kho bãi, nhà máy công nghệ sinh học và năng lượng. HBI hy vọng trong vòng 5 năm tới sẽ lấp đầy toàn bộ diện tích đất cho thuê tại khu công nghiệp này.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới