Thứ Bảy, 15/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Jetstar, Air Canada hợp tác bán vé

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar, Air Canada hợp tác bán vé

Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không giá rẻ Jetstar (Úc) và hãng hàng không Air Canada đã ký kết thỏa thuận bán vé nối chuyến, cho phép khách hàng kết hợp các dịch vụ bay nội địa hoặc quốc tế của Jetstar với các chặng bay đến hoặc đi từ Canada.

Vancouver, Toronto và Quebec là các điểm được nêu trong thỏa thuận nối chuyến và thanh toán vé mà Jetstar đã ký với 11 đối tác hàng không, bao gồm Qantas, Etihad, Air Calin và Royal Jordanian trong vòng hơn 12 tháng tháng qua.

Thỏa thuận giữa các hãng hàng không quốc tế trên mang lại cơ hội đặt chỗ và bán vé nối chuyến liền mạch cho khách hàng, và đem lại thêm lựa chọn cho họ để kết hợp các chuyến bay Jetstar vào những hành trình của họ.

Theo thỏa thuận, các chuyến bay của Air Canada đến Úc kết nối tới các cảng hàng không quốc tế mà Jetstar cung cấp dịch vụ như Sydney và Honolulu, tiếp nhận các chuyến bay đến và đi từ Canada, và các điểm đến khác.

Ông David Koczkar, Giám đốc điều phối thương mại của Jetstar, nói thỏa thuận hợp tác giữa Jetstar và Air Canada giúp khách hàng của Air Canada tiếp cận với mạng bay nội địa rộng lớn của Jetstar tại Úc và New Zealand cũng như mạng bay liên Á của hãng.

Hiện, Air Canada đang khuyến mãi giá vé một chiều cho đường bay Vancouver-Sydney qua điểm dừng tại Honolulu. Giá vé kết hợp Jetstar và Air Canada vào mùa thấp điểm được bán từ 2.410 đô la Mỹ, bao gồm thuế và các khoản phí cho các chuyến bay khởi hành trước ngày 31-12-2010. Loại vé này chỉ được bán thông qua các đại lý du lịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới