Thứ Ba, 3/10/2023, 02:29
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Jetstar bắt tay với Finnair

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar bắt tay với Finnair

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Jetstar (Úc) đã đạt được thỏa thuận với hãng hàng không Finnair (Phần Lan) nhằm thực hiện kế hoạch mở rộng sự hiện diện và tăng doanh thu của hãng hàng không giá rẻ này tại thị trường châu Âu.

Trong thông báo gửi đến Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, Jetstar nói thỏa thuận trên cho phép khách của Finnair có thể đặt chỗ trên các chuyến bay của Jetstar và các hãng hàng không thành viên và sử dụng thương hiệu Jetstar, bao gồm Jetstar Asia, Valuair và Jetstar Pacific (Việt Nam) thông qua hệ thống bán vé điện tử của Finnair (Finnair E-ticket).

Ông Bruce Buchanan, Giám đốc điều hành của tập đoàn Jetstar, cho biết thỏa thuận trên sẽ giúp mở rộng hoạt động của Jetstar trạm trung chuyển lớn nhất của hãng tại Singapore, kết nối với mạng đường bay của hãng tại Australia, New Zealand, Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

Gần đây, Jetstar đã khai trương đường bay hàng ngày giữa Singapore và Melbourne, sử dụng máy bay A330 với hai hạng ghế thương gia và phổ thông. Hãng đã lên kế hoạch sử dụng máy bay A330 giữa Singapore và Auckland từ ngày 17-3-2011.

Việc hợp tác giữa Jetstar và hãng vận tải chính tại khu vực Bắc Âu giúp phát triển thị trường xuất khẩu du lịch Bắc Âu và thu hút khoảng 60,000 khách du lịch tiềm năng đến Úc mỗi năm.

Hiện Finnair đang khai thác nhiều điểm đến tại châu Á như Bangkok, Hồng Kông, Tokyo và Osaka (Nhật). Hãng đang mở rộng mạng đường bay kết nối châu Âu và châu Á, việc khai thác đường bay thẳng hàng ngày giữa Helsinki và Singapore từ tháng 5-2011 là một phần của kế hoạch này.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới