Thứ Tư, 18/05/2022, 14:59
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Jetstar.com ngưng bán vé ba ngày

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar.com ngưng bán vé ba ngày

TBKTSG Online) – Ngày 4-2, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo sẽ ngừng toàn bộ chức năng đặt giữ chỗ của trang web Jetstar.com và trung tâm phục vụ khách hàng từ 13 giờ ngày 6-2 đến 0 giờ sáng ngày 9-2.

Jetstar Pacific giải thích rằng việc tạm ngừng hoạt động này để hãng và hệ thống Jetstar toàn cầu sẽ thực hiện việc nâng cấp nhằm đáp ứng sự phát triển mạng bay của hệ thống Jetstar tại Úc và châu Á, cũng như cải thiện tốc độ đặt giữ chỗ, thanh toán qua trang web Jetstar.com.

Jetstar Pacific khuyến cáo khách bay trên các chuyến của Jetstar Pacific trong giai đoạn nâng cấp hệ thống cần thực hiện các thay đổi tại trang web Jetstar.com hoặc gọi Trung tâm phục vụ khách hàng trước 13 giờ chiều ngày 6-2. Nếu khách có nhu cầu thay đổi gấp đặt chỗ và muốn mua vé mới có thể liên hệ với các phòng vé của hãng trên toàn quốc.

Hoạt động làm thủ tục check-in, các chuyến bay và dịch vụ sân bay của hãng vẫn hoạt động theo lịch bình thường. Hãng cũng sẽ tăng cường nhân sự phục vụ 24/24 giờ tại tổng đài 19001550 trên toàn quốc hoặc 08.3955 0550 để tiếp nhận các cuộc gọi và hỗ trợ hành khách.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới