Thứ Năm, 27/01/2022, 10:05
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Jetstar Pacific khai trương đường bay Hà Nội-Đà Lạt và Hà Nội-Phú Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar Pacific khai trương đường bay Hà Nội-Đà Lạt và Hà Nội-Phú Quốc

Lê Anh

Jetstar Pacific khai trương đường bay Hà Nội-Đà Lạt và Hà Nội-Phú Quốc
Chuyến bay đầu tiên kết nối Thủ đô với thành phố Đà Lạt của Jetstar Pacific đã hạ cánh tại sân bay Liên Khương sáng 1-6 – Ảnh: Jetstar Pacific

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Jetstar Pacific hôm nay 1-6, đã khai trương cùng lúc 2 đường bay mới là Hà Nội – Đà Lạt và Hà Nội – Phú Quốc.

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, đường bay Hà Nội – Đà Lạt được khai thác với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày. Chuyến bay cất cánh tại sân bay Nội Bài lúc 7 giờ 15 phút, chiều ngược lại từ Đà Lạt cất cánh tại sân bay Liên Khương lúc 9 giờ 40 phút. Tổng thời gian bay là 1 giờ 50 phút.

Còn đường bay Hà Nội – Phú Quốc được khai thác từ ngày 1-6 đến 6-9 (giai đoạn hè), với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi ngày.

Ở đường bay này chuyến bay cất cánh tại sân bay Nội Bài lúc 15 giờ 45 phút. Chiều ngược lại cất cánh từ Phú Quốc lúc 18 giờ 35 phút. Tổng thời gian bay là 2 giờ 10 phút.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, cả 2 đường bay mới khai trương ngày 1-6, có hệ số sử dụng ghế gần 90%. Tính đến 1-6, đã có 20.000 lượt hành khách đặt vé trên hai đường bay này.

Hôm 31-5, hãng đã nhận thêm một máy bay Airbus A320 để nâng tổng số máy bay của hãng lên 11 chiếc Airbus A320/ A321. Hãng cho biết sẽ tiếp tục nhận thêm máy bay để mở rộng mạng bay trong thời gian tới.

Jetstar Pacific, hiện đang khai thác 25 đường bay nội địa và quốc tế, mạng bay nội địa của hãng gần như phủ kín đến các thành phố lớn, các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Mời đọc thêm:

Jetstar Pacific mở thêm 5 đường bay nội địa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới