Thứ Tư, 26/01/2022, 04:27
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Hồng Kông từ 7-9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Hồng Kông từ 7-9

Lê Anh

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội - Hồng Kông từ 7-9
Jetstar Pacific đang có kế hoạch mở rộng các đường bay kết nối Việt Nam với các nước trong khu vực châu Á – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ mở đường bay Hà Nội – Hồng Kông từ ngày 7-9, với tần suất 4 chuyến/tuần.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific, hôm nay (16-4) cho biết  các chuyến bay giữa Hà Nội – Hồng Kông sẽ bắt đầu khai thác từ ngày 7-9-2015 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Ba, thứ Bảy và Chủ Nhật.

Jetstar Pacific sẽ sử dụng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông trên đường bay này. Chuyến bay từ Hà Nội cất cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài có số hiệu đăng ký BL678, chiều ngược lại từ sân bay quốc tế Hồng Kông có số hiệu BL679.

Việc đưa vào khai thác đường bay mới giữa Hà Nội và Hồng Kông không chỉ thúc đẩy nhu cầu đi lại du lịch giữa Việt Nam và Hồng Kông, mà còn tạo ra chuỗi đường bay kết nối khi Jetstar Japan, một hãng hàng không khác trong Jetstar Group, đã công bố mở đường bay thứ 2 giữa Tokyo – Hồng Kông từ 1-6 tới, tiếp sau đường bay giữa Osaka – Hongkong đã được khai thác từ tháng 2-2015.

Vé trên đường bay Hà Nội – Hồng Kông bắt đầu được mở bán từ 9 giờ 30 phút ngày mai, 17-4, để đáp ứng nhu cầu đăng ký sớm của hành khách.

Ngoài ra, Jetstar Pacific thực hiện chương trình bán vé “mua vé chiều đi miễn phí chiều về” trên toàn mạng bay. Vé được bán bắt đầu từ 11 giờ 00 phút ngày thứ Sáu, 17-4 đến hết ngày 19-4 tại tất cả các kênh bán vé bao gồm trang web www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Hãng giá rẻ này hiện đang khai thác 20 đường bay nội địa và quốc tế đến 16 điểm. Hãng có hai cổ đông chính là hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas của Úc.

Mời đọc thêm:

Jetstar mở đường bay TPHCM – Bangkok, bán vé 0 đồng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới