Chủ Nhật, 23/01/2022, 05:09
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Jetstar Pacific nhận trả tiền vé qua điện thoại di động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar Pacific nhận trả tiền vé qua điện thoại di động

Bình Nguyên

Jetstar Pacific nhận trả tiền vé qua điện thoại di động
Hiện khách của Jetstar Pacific đã có thể thanh toán tiền vé máy bay qua điện thoại di động – Ảnh: Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Ngày 27-12, Hãng hàng không chi phí thấp Jetstar Pacific bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền vé máy bay bằng điện thoại di động thông qua việc hợp tác với các đối tác OnePay, Vinaphone và Công ty dịch vụ Di động trực tuyến (M-Service).

Với việc áp dụng hình thức thanh toán mà nhiều hãng hàng không trên thế giới đang thực hiện, Jetstar Pacific đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam chấp nhận thanh toán tiền vé qua điện thoại di động bên cạnh việc thanh toán qua trang web, bưu điện, các điểm giao dịch của ngân hàng đối tác như Vietnam Airlines, Air Mekong đang thực hiện.

Jetstar Pacific nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng dịch vụ này dành cho những người thường xuyên đi lai có thể thanh toán tiền vé ở bất kỳ nơi nào có sóng điện thoại di động. Theo đó, sau khi có mã đặt chỗ, họ sẽ sử dụng điện thoại di dộng của mình để thanh toán tiền vé thông qua một ví tiền điện tử có tên gọi MoMo của M-Service được cài đặt trên điện thoại.

Để sử dụng ví tiền điện tử MoMo, khách cần tải và cài đặt ứng dụng Java trên điện thoại di động của họ bằng việc soạn tin “MoMo” rồi gửi miễn phí đến 9024. Sau khi cài xong, khách đăng ký sử dụng ví MoMo bằng cách soạn tin nhắn “MoMo On” rồi gửi 9224 và làm theo chỉ dẫn. 

Trước khi sử dụng ví điện tử MoMo, khách cần nạp tiền vào ví này bằng cách đăng  ký dịch vụ MoMo tại ngân hàng Vietcombank và Vietinbank để kết nối tài khoản ngân hàng với tài khoản ví MoMo của họ. Khách cũng có thể nạp tiền thông qua tài khoản chủ của M-Service bằng hình thức chuyển khoản, ủy nhiệm chi, hoặc nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng…

Khi thanh toán tiền vé qua điện thoại, khách chỉ cần điền mã dịch vụ là “Jetstar” và mã số hóa đơn là mã đặt chỗ đã được cung cấp khi đăng ký vé qua tổng đài 19001550 hoặc www.jetstar.com. Jetstar Pacific cho biết thanh toán tiền vé máy bay qua điện thoại di động được áp dụng cho các thuê bao của Vinaphone trong giai đoạn đầu và sẽ được triển khai đến các thuê bao của các mạng di động khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới