Thứ Hai, 29/05/2023, 23:54
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Jetstar Pacific tăng nhiều chuyến bay từ 1-6

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Jetstar Pacific tăng nhiều chuyến bay từ 1-6

Mộng Bình

Jetstar sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay từ ngày 1-6 sắp tới. – Ảnh: Hồng Văn.

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific ngày 20-4 công bố điều chỉnh kế hoạch bay và tăng thêm số lượng chuyến bay giữa các thành phố lớn của Việt Nam là TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ kể từ ngày 1-6 tới.

Theo Jetstar Pacific, kế hoạch khai thác mới giúp hành khách nhiều chuyến bay và thời gian bay để lựa chọn, có thêm cơ hội mua giá vé rẻ cho các đường bay nội địa, và đáp ứng nhu cầu đi du lịch trong mùa hè sắp tới. 

Jetstar Pacific sẽ duy trì tần suất khai thác 10 chuyến/ngày/chiều trên trục đường bay giữa Hà Nội và TPHCM, và sẽ có một chuyến bay cất cánh từ Hà Nội đi TPHCM vào lúc 7 giờ sáng để đáp ứng nhu cầu đi lại sớm của khách công vụ. Số chuyến bay hàng ngày giữa TPHCM và Đà Nẵng được tăng từ 3 lên 4 chuyến/ngày/chiều, và giữa Hà Nội và Đà Nẵng sẽ tăng lên 2 chuyến/ngày so với 1 chuyến/ngày hiện nay.

Đối với đường bay giữa Hà Nội và Cần Thơ, Jetstar Pacific sẽ tăng tần suất khai thác lên 1 chuyến/ngày/chiều thay vì 4 chuyến/tuần như hiện nay, và điều chỉnh giờ bay phù hợp với nhu cầu khách hàng giữa hai khu vực ĐBSCL và Hà Nội.

Các đường bay khác TPHCM-Huế, Vinh, Hải Phòng và giữa Hà Nội-Nha Trang sẽ vẫn được duy trì 1 chuyến/ngày/chiều.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới