Chủ Nhật, 2/04/2023, 07:39
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Johnson and Johnson thu hồi kính sát tròng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Johnson and Johnson thu hồi kính sát tròng

Hạ Ninh

Hãng Johnson and Johnson (J&J) cho thu hồi 100.000 hộp kính sát tròng thương hiệu “1 Day Acuvue TruEye” tại châu Âu và châu Á. Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Hãng Johnson and Johnson (J&J) ngày 23-8 cho thu hồi 100.000 hộp kính sát tròng thương hiệu “1 Day Acuvue TruEye” phân phối tại châu Âu và châu Á.

Trước đó, J&J nhận được phản hồi từ khách hàng tại Nhật Bản cho biết họ bị nhức, đau hoặc bị đỏ mắt sau khi đeo kính. Sau khi điều tra, J&J cho biết một phần của kính sản xuất tại nhà máy ở Ireland bị lỗi. Tuy nhiên, sản phẩm phân phối tại thị trường Mỹ không nằm trong lô hàng bị thu hồi.

Thời gian qua, J&J gặp nhiều rắc rối với các sản phẩm cung cấp cho thị trường, dẫn đến nhiều cuộc thu hồi. Tháng 3-2010, Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã gửi thư cho chi nhánh Advanced Sterilization Products của hãng này yêu cầu xem xét lại một số thiết bị khử trùng của công ty.

Ngoài ra, chi nhánh McNeil Consumer Healthcare của J&J cũng phải thu hồi một loạt thuốc cho trẻ em như Benadryl, Motrin, Tylenol và Zyrtec. Trong năm nay, sản phẩm phải thu hồi của công ty có tổng trị giá tới 600 triệu đô la Mỹ.

(Theo WSJ, Bloomberg)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới