Thứ Sáu, 29/09/2023, 20:59
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Kaspersky mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kaspersky mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Hà Vân

Kaspersky mở rộng hoạt động tại Việt Nam
Phiên bản phần mềm Kaspersky mới.

TBKTSG Online) – Hãng bảo mật Kaspersky (Nga) cho hay sẽ mở rộng kênh phân phối nhằm cung cấp các phần mềm bảo mật cho 20 triệu người dùng Internet tại Việt Nam.

Ông Harry Cheung, giám đốc điều hành của Kaspersky khu vực châu Á Thái Bình Dương, nói rằng Kaspersky đã thâm nhập thị trường Việt Nam trong năm năm qua và Kaspersky nhìn thấy thị trường bảo mật tại Việt Nam tăng trưởng rất nhanh.

Theo ông Harry, thị truờng bảo mật của Việt Nam phát triển nhanh nhưng nguời dùng vẫn chưa có thói quen sử dụng phần mềm có bản quyền. Đó là trở ngại lớn nhất của các hãng phần mềm như Kaspersky gặp phải.

“Hầu hết nguời dùng Internet tại việt Nam có sử dụng phần mềm Kaspersky nhưng chỉ có 20% trong số đó sử dụng phần mềm có bản quyền. Điều đó đang đặt người dùng trước các rủi ro an ninh thông tin rất lớn,” ông nói.

Mặc dù vậy, Kaspersky tiếp tục đặt mục tiêu tăng trưởng tại thị trường Việt Nam thông qua việc mở rộng kênh bán hàng, nâng cấp dịch vụ hỗ trợ qua tổng đài 19001787.

Ngoài ra, Kaskersky đã đầu tư cho hệ thống máy chủ cho phép nguời dùng tải (download) 20 triệu phần mềm diệt virus của Kaspersky Inmternet Security 2013 phiên bản tiếng Việt tại địa chỉ 2013.kaspersky.vn kể từ ngày 16-10. Thời gian dùng thử phiên bản mới là 30 ngày.

Phiên bản Kaspersky 2013 tương thích với các hệ điều hành như Windowns XP, Vista, Windows 7 và đặc biệt là hệ điều hành Windows 8.

Điểm nổi bật của phiên bản này là tính năng bảo mật an toàn giao dịch thanh toán trực tuyến Safe Money phòng chống giả mạo giúp phát hiện ra các trang web lừa đảo bằng cách phân tích nội dung trang, mức độ danh tiếng của trang web trong thời gian hoạt động thực.

Khi người dùng sử dụng trình duyệt để truy cập vào một trang web tài chính, Kaspersky sẽ đặt trình duyệt trong chế độ bảo mật cao, người dùng có thể tiến hành chọn chế độ này bằng phương pháp thủ công.

Ngoài ra, phiên bản mới có mô-đun chống thư rác có tác dụng ngăn chặn các thư không mong muốn một cách hiệu quả, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và các rắc rối mà thư rác mang lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới