Thứ Hai, 6/02/2023, 05:51
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Kaspersky ra mắt sản phẩm cho doanh nghiệp nhỏ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kaspersky ra mắt sản phẩm cho doanh nghiệp nhỏ

Thu Hiền

Đại diện của Công ty NTS, Misa và Mắt Bão tại lễ ký kết. Ảnh: Thu Hiền

(TBKTSG Online) – Công ty NTS Group, nhà phân phối độc quyền sản phẩm phần mềm diệt virus và bảo mật Kaspersky, hôm 22-7 vừa ra mắt sản phẩm phần mềm mới cho doanh nghiệp nhỏ tại thị trường Việt Nam và đưa vào hoạt động trung tâm hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp.

Theo đó, sản phẩm Kaspersky Small Office Security (KSOS) được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp nhỏ có hệ thống máy vi tính chỉ từ 5 đến 10 máy vi tính và 1 máy chủ.

Sản phẩm này giúp các doanh nghiệp ngăn ngừa hiệu quả sự tấn công của virus, tội phạm công nghệ, bảo vệ dữ liệu với chức năng bảo vệ file hệ thống, chương trình kiểm duyệt web, ngăn ngừa mã độc, chống thư rác, nhận dạng và vô hiệu hóa trang web lừa đảo.. và cho phép quản lý các thiết bị di động như thiết bị lưu trữ bằng USB.

NTS cho hay KSOS sẽ được bán ra thị trường từ ngày 2-8 với giá 2,4 triệu đồng cho doanh nghiệp có 5 máy vi tính và 1 máy chủ và 3,4 triệu đồng đối với doanh nghiệp có 10 máy vi tính và 1 máy chủ.

Ông Harry Cheung, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Kaspersky Lab, cho biết: “Việt Nam là thị trường tiềm năng của sản phẩm này khi có hơn 80.000 doanh nghiệp nhỏ với quy mô dưới 10 nhân sự. Đó là những doanh nghiệp không có đủ nguồn lực để đầu tư vào hệ thống CNTT và cũng không có nhân sự chuyên trách về CNTT. Sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong đầu tư bảo mật”.

Cũng trong dịp ra mắt sản phẩm mới, Công ty NTS đã ký kết với Công ty Mắt Bão và Misa nhằm phân phối sản phẩm cho các doanh nghiệp. Đồng thời, NTS cũng đưa vào hoạt động trung tâm hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng với 15 chuyên viên kỹ thuật tại các thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội. Các nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ qua tổng đài 19001787, qua diễn đàn Kasersky, qua thư điện tử… Riêng tại TPHCM, các chuyên viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ ngay tại cơ sở của doanh nghiệp khi có yêu cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới