Thứ Tư, 31/05/2023, 10:08
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Kẻ báo thù

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kẻ báo thù

Minh Nhật

Kẻ báo thù
Poster phim "Kẻ báo thù" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim mới của đạo diễn Niels Arden Oplev "Kẻ báo thù" (tựa gốc: Dead Man Down) sẽ được khởi chiếu từ ngày 15-3 tới. 

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến một mất một còn trong thế giới ngầm ở thành phố New York giữa một bên là cặp đôi có chung huyết hải thâm thù và một bên là tên trùm tội phạm nguy hiểm.

Victor (Colin Farrell đóng), cánh tay phải của tên trùm tội phạm Alphonse (diễn viên được đề cử giải Oscar và Quả cầu Vàng Terrence Howard), thâm nhập vào thế giới tội phạm New York nhằm tìm ra tên trùm ngày xưa đã giết hại vợ và con gái để trả thù.

Anh bị Beatrice (Noomi Rapace thủ vai) ép buộc phải giết chết ông chủ của mình. Beatrice là cô gái sống với mẹ trong căn hộ ở tòa nhà đối diện với Victor. Cô cũng là tên sát thủ đã ra tay sát hại đàn em của Alphonse đồng thời để lại những thông điệp khiêu khích và đe dọa.

Khi tình yêu giữa hai người nảy nở, Victor và Beatrice phát hiện ra rằng, cả hai đều đang có chung một mục đích là trả thù và kẻ thù của hai người chính là tên trùm Alphonse. Cả hai bắt tay tạo nên một đội và phối hợp rất ăn ý để thực hiện kế hoạch trả thù đầy bạo lực và chết chóc.

Bộ phim còn có sự tham gia của Dominic Cooper (The Devil’s Double) trong vai Darcy, một người bạn của Victor, cũng là tay chân của Alphonse với nhiệm vụ truy tìm kẻ thù giấu mặt để lập công với ông trùm và có chỗ đứng cao hơn trong băng nhóm. Phim do Neal Moritz (series phim Fast and the Furious) sản xuất và phần kịch bản do J. H. Wyman (Fringe) viết.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới