Thứ Năm, 28/09/2023, 17:30
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Kẻ mạo danh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kẻ mạo danh

Huy Nguyễn

Kẻ mạo danh
Quốc Thịnh vai quản gia Miên đang tranh luận với mẹ của Quốc (Tuyết Mai) – ảnh: Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Vở kịch tựa đề “Kẻ mạo danh” của đạo diễn Tuyết Mai sẽ được diễn tại Café Bệt vào lúc 20 giờ 30 ngày 17-12-2012.

Trong vở kịch này, diễn viên Thanh Danh đóng vai Nam và Quốc, hai nhân vật có tính cách và số phận khác nhau, nhưng ngoại hình giống nhau như tạc. Quốc là con trai của một nhà giàu được đi du học tại Mỹ. Còn Nam là một chàng trai nghèo ở kiếp nhà thuê trong một khu ổ chuột.

Chẳng may, Quốc bị tai nạn chết khoảng một tháng trước khi về Việt Nam. Ông Miên (Quốc Thịnh), vị quản gia tận tụy của gia đình Quốc vô tình gặp được Nam. Ông đã nhờ anh đóng giả làm Quốc với mục đích không để cho mẹ Quốc bị hụt hẫng và đau khổ.

Mặc dù được ông Miên dặn dò kỹ lưỡng và tập luyện trước nhưng khi Nam đóng giả Quốc trở về nhà vẫn gặp nhiều bỡ ngỡ. Linh cảm của người mẹ và người bạn gái của Quốc đã mách bảo sự khác biệt trong anh. Cuối cùng kẻ mạo danh cũng bị vạch mặt nhưng sau đó lại xuất hiện một âm mưu thâm độc khác, và kẻ mạo danh cũng trở thành nạn nhân.

Đây là vở thứ ba mà đạo diễn Tuyết Mai dựng cho sân khấu Café Bệt. Vở kịch này cũng được lồng ghép nhiều tình huống hài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới