Thứ Tư, 24/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

KESV và VKPC ký Hợp đồng dự án Nhà máy xử lý nước thải

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

KESV và VKPC ký Hợp đồng dự án Nhà máy xử lý nước thải

Kobelco Eco-Solutions Việt Nam (KESV) vừa ký kết hợp đồng xây dựng Nhà máy xử lý nước thải cho Dự án Nhà máy giấy thuộc Công ty TNHH Giấy Kraft Vina (VKPC) tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bình Dương. Công suất nhà máy 8.500 m3/ngày, dự kiến hoàn thành vào tháng 7-2016.

KESV và VKPC ký Hợp đồng dự án Nhà máy xử lý nước thải
Ban điều hành SCG ký kết Hợp đồng xây dựng Nhà máy xử lý nước thải với KESV

VKPC là một trong những nhà sản xuất giấy tái chế hàng đầu Việt Nam, và cũng là thành viên của Tập đoàn sản xuất bao bì Thái Lan SCG Packaging.

Nhà máy xử lý nước thải áp dụng quy trình công nghệ xử lý toàn diện, kết hợp các công đoạn tách cặn, trung hòa, sinh học kỵ khí và hiếu khí, loại bỏ độ màu và ổn định bùn để đảm bảo nước thải đầu ra đạt Tiêu chuẩn Kỹ thuật Quốc gia.

Được thành lập vào năm 2010, sau năm năm hình thành và phát triển, KESV đã và đang thực hiện nhiều dự án trong ngành thép, xi mạ, thực phẩm & đồ uống, dược phẩm, và các ngành nghề khác. Với bề dày kinh nghiệm và công nghệ kỹ thuật tiên tiến, KESV đã trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ cho dự án này.

Tại Việt Nam, những quy định nghiêm ngặt được áp dụng cho các ngành công nghiệp gây ô nhiễm nặng đối với môi trường: giấy, dệt nhuộm và xi mạ. KESV không ngừng nỗ lực để góp phần cải thiện chất lượng môi trường và phát triển công nghiệp bền vững bằng các giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty TNHH Kobelco Eco-Solutions Việt Nam

Lầu 9, Tòa nhà Minh Long, 17 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TPHCM

Điện thoại: 08-3933-0646, Fax: 08-3933-0622

Website: http://www.kobelco-eco.co.jp/english

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới