Thứ Bảy, 26/11/2022, 20:00
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoKết nối giao thương tại phiên chợ nông sản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kết nối giao thương tại phiên chợ nông sản

Huyền Lê

(TBKTSG Online) – Phiên chợ giao lưu nông sản do Công ty cổ phần Đầu tư Liên kết Doanh nghiệp Việt (VECIC) phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp TPHCM tổ chức trong 2 ngày 15-16/12 đã mở ra cơ hội giao lưu thương mại cho các doanh nghiệp TPHCM và các tỉnh.

Phiên chợ giao lưu nông sản được tổ chức tại Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp TPHCM (CSED) với mục đích tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp cùng kết nối và giao lưu thương mại, quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. Chợ có 60 gian hàng, bao gồm các mặt hàng ẩm thực, nông sản sạch, mỹ phẩm thiên nhiên, thời trang, thảo dược.

Chị Huỳnh Thị Kim Hoàng (Công ty TNHH Đặc sản Ngọc Hoàng) cho biết: “Qua hai ngày tại phiên chợ, mình đã nhận được rất nhiều điều, không chỉ được kết nối được với những doanh nghiệp khác, mình còn nhận được các kênh phân phối lớn cho sản phẩm của công ty”.

Đặc biệt, nhiều công ty khởi nghiệp đã thu hút được đầu tư tại phiên chợ. Người tiêu dùng cũng ghé đến tham quan, dùng thử và lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới