Thứ Bảy, 20/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Kêu gọi đầu tư du lịch Cam Ranh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kêu gọi đầu tư du lịch Cam Ranh

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa kêu gọi các nhà đầu tư thực hiện dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị, hội chợ, thương mại quốc tế trên diện tích hơn 26 héc ta tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (huyện Cam Lâm).

Các yêu cầu đặt ra cho nhà đầu tư là phải có năng lực tài chính, kinh nghiệm để thực hiện dự án này với quy mô vốn đầu tư 706 tỉ đồng; cam kết ứng trước tiền thuê đất để đảm bảo thực hiện dự án ở mức tối thiểu là 35,3 tỉ đồng và không được hưởng lãi suất. Toàn bộ số tiền ứng trước này sẽ nộp vào ngân sách, được sử dụng đầu tư cơ sở hạ tầng khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh.

Theo quy hoạch, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh có diện tích 2.300 héc ta, được phê duyệt từ năm 2004, với mục tiêu trở thành khu trung tâm du lịch quốc tế, du lịch sinh thái biển kết hợp dịch vụ. Đến thời điểm này, tại đây đã có gần 40 doanh nghiệp được UBND tỉnh Khánh Hòa thoả thuận địa điểm để lập dự án đầu tư, trong đó 20 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, 2 dự án đã khởi công xây dựng…

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới