Thứ Bảy, 25/03/2023, 11:48
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Khách đi xem hoa anh đào được tặng cước chuyển vùng quốc tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách đi xem hoa anh đào được tặng cước chuyển vùng quốc tế

Chí Thịnh

Khách đi xem hoa anh đào được tặng cước chuyển vùng quốc tế
Du khách tham gia lễ hội hoa anh đào tại Nhật Bản. Ảnh: Liên Bang Travel

(TBKTSG Online) – Du khách Việt Nam đi nước ngoài vào thời điểm hoa anh đào nở tại các nước châu Á sẽ có dịp được hưởng cước ưu đãi chuyển vùng quốc tế.

Nhà mạng VinaPhone vừa cho biết sẽ tặng 25% cước chuyển vùng quốc tế trong mùa lễ hội hoa anh đào. Ngoài ra, các khách thuê bao di động VinaPhone sử dụng số điện thoại VinaPhone khi gọi về nước từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan sẽ được khuyến mại “gọi 3 phút tặng 1 phút”.

Hiện nay, thay vì phải tìm mua thẻ SIM mới tại nước sở tại (nơi du lịch hoặc công tác) hay chấp nhận “cắt đứt liên lạc” trong những ngày du lịch, có một số khách thuê bao di động đã chọn dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Khác với trước kia từng có khung giá cước đắt đỏ, dịch vụ chuyển vùng quốc tế đã trở nên phổ biến hơn với các gói cước giá rẻ cho cả dịch vụ thoại và dữ liệu (data) kết nối internet di động 3G/4G.

Chuyển vùng quốc tế (roaming) là dịch vụ giúp cho các khách thuê bao đang sử dụng thẻ SIM của nhà mạng trong nước có thể duy trì liên lạc, kết nối Internet… ở nước ngoài.

Từ 26-3 cho đến ngày 1-5, dịch vụ chuyển vùng quốc tế sẽ được VinaPhone ưu đãi giá trị sử dụng, giúp du khách Việt Nam có phương tiện liên lạc, kết nối với người thân/bạn bè… ghi nhận và tải lên mạng xã hội những hình ảnh kỷ niệm tại những nước tổ chức lễ hội hoa anh đào.

Trong đợt ưu đãi cho du khách nhân mùa lễ hội hoa anh đào, các nhà mạng áp dụng ưu đãi của VinaPhone bao gồm NTT Docomo, Softbank tại Nhật Bản; KT, SK Telecom tại Hàn Quốc; Chunghwam, Far EasTone tại Đài Loan. Ưu đãi này dành cho cả khách thuê bao trả trước và trả sau, riêng hai mạng viễn thông tại Đài Loan và Softbank (Nhật Bản) chỉ áp dụng cho các khách thuê bao trả sau.

Theo chương trình ưu đãi của VinaPhone, cứ mỗi 3 phút gọi từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan về Việt Nam, khách thuê bao sẽ được tặng 1 phút gọi, không giới hạn thời lượng tối đa. Theo mức ưu đãi này, khách hàng gần như đã được giảm 25% cước gọi chuyển vùng quốc tế. Cước dữ liệu chuyển vùng quốc tế cũng có mức thấp nhất là 244 đồng/MB cùng quà tặng 30MB cho lần đầu đăng ký dịch vụ. Ngay cả trong trường hợp khách hàng không đăng ký gói, cước dữ liệu mặc định cũng được điều chỉnh giảm tới hơn 99% chỉ còn 5.000 đồng/MB.

Mời đọc thêm:

VinaPhone giảm cước chuyển vùng quốc tế

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới