Chủ Nhật, 2/10/2022, 23:46
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Khách du lịch tàu biển Úc đến TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách du lịch tàu biển Úc đến TPHCM

Đào Loan

Khách du lịch tàu biển quốc tế tại TPHCM-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hôm nay (15-1), tàu biển cao cấp Princess Daphne (Bồ Đào Nha) cập cảng Sài Gòn đưa 300 du khách và thuyền viên, chủ yếu mang quốc tịch Úc, đến du lịch TP HCM – Củ Chi – Mỹ Tho trong hai ngày.

Đây là chuyến cập cảng đầu tiên của tàu Princess Daphne trong năm nay, mở đầu cho những chuyến hải trình liên tục trong tháng 1, 2 và 3-2011. Sau khi cập cảng Sài Gòn, du khách sẽ tham gia chương trình khám phá TP.HCM, Củ Chi và Mỹ Tho và tham gia nhiều loại hình giải trí, tìm hiểu văn hóa và cuộc sống của người dân như mua sắm tại chợ Bến Thành, xem múa rối nước, dạo khu Chợ Lớn, thăm xưởng làm bánh tráng, xưởng sản xuất sơn mài…

Theo thông tin từ Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, trong lần đến Việt Nam vào tháng 2 tới, tàu sẽ ở lại 6 ngày, đưa khách tham quan trên tuyến Nha Trang, Hạ Long và Đà Nẵng.

Khách du lịch quốc tế đến bằng đường tàu biển đang có dấu hiệu phục hồi sau nhiều năm sụt giảm. Theo thông tin từ một công ty chuyên đón khách tàu biển khác, Viet Excursions, công ty này đón tàu du lịch quốc tế đều đặn trong 3 tháng đầu năm 2011.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới