Thứ Tư, 31/05/2023, 05:23
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Khách sạn Hồng Vận tham gia chương trình ‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách sạn Hồng Vận tham gia chương trình ‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’

V. Ly

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Khách sạn Hồng Vận (TP. Móng Cái, Quảng Ninh) đã ủng hộ 20 triệu đồng cho chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn" hỗ trợ người dân huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Xín Mần là huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Hà Giang, với địa hình rất phức tạp, giao thông đi lại không thuận lợi, thời tiết khắc nghiệt, đa phần người dân ở đây là dân tộc thiểu số. Dịch bệnh Covid-19 đã khiến cuộc sống của người dân càng trở nên khó khăn.

Trước tình hình đó, Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã phát động chương trình kêu gọi doanh nghiệp, bạn đọc ủng hộ đồng bào dân tộc thiểu số ở 3 xã Pà Vầy Sủ, Chí Cà và Nàn Xỉn (huyện Xín Mần) vượt qua dịch bệnh Covid-19, với hàng trăm phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống như gạo, mì gói, dầu ăn, bột canh…

Khách sạn Hồng Vận tham gia chương trình 'Saigon Times - Nối vòng tay lớn'
Đại diện Công ty cổ phần Khách sạn Hồng Vận trao tặng 2 máy thở cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Ảnh: DNCC

Cuộc vận động này nằm trong Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” mà Thời báo Kinh tế Sài Gòn phát động từ đầu tháng 4-2020, được đông đảo các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên cả nước chung tay thực hiện, gửi các phần quà hỗ trợ đến những người khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 trên khắp mọi miền đất nước.

Hướng ứng lời kêu gọi của Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Công ty cổ phần Khách sạn Hồng Vận đã ủng hộ 20 triệu đồng cho chương trình, với mong muốn giúp người dân Hà Giang giảm bớt nỗi khốn khó, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh bùng phát.

Đại diện Công ty cổ phần Khách sạn Hồng Vận trao tặng vật tư y tế cho cán bộ cảnh sát thuộc Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội.Ảnh: DNCC

Trước đó, để hỗ trợ các cơ quan trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, cuối tháng 4 vừa qua Công ty cổ phần Khách sạn Hồng Vận đã trao tặng 2.500 đôi găng tay y tế, 1.000 khẩu trang kháng khuẩn, 500 chai nước rửa tay sát khuẩn cho Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội. Hoạt động này nằm trong niềm mong muốn của tập thể cán bộ – nhân viên khách sạn Hồng Vận về trao tặng vật tư y tế đến các chiến sĩ tuyến đầu vùng dịch.

Ngoài ra, Hồng Vận cũng đã trao tặng 2 máy thở cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương – một trong những bệnh viện tuyến đầu trong công tác xét nghiệm, chữa trị các bệnh nhân nhiễm virus corona.

Cũng trong tháng 4, khách sạn Hồng Vận đã tặng 2.000 chiếc khẩu trang 3M-N95 cho tập thể y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K cơ sở 1, Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội. Doanh nghiệp này còn phối hợp với Công ty cổ phần Quốc tế Kim Long và Tạp chí Việt Nam Hội nhập trao tặng 15.000 khẩu trang dệt kim sát khuẩn, 3.000 bình sát khuẩn đến Bệnh viện K và Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới