Thứ Năm, 28/09/2023, 15:10
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Khách sạn, khu nghỉ mát khuyến mãi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách sạn, khu nghỉ mát khuyến mãi

Bãi biển ở khu nghĩ dưỡng La Veranda, Phú Quốc.

(TBKTSG Online) – Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt là ở miền Trung và miền Nam, đang đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dưới nhiều hình thức khác nhau không chỉ để thu hút khách nhiều hơn trong mùa thấp điểm này.

Từ nay cho đến hết tháng 9 được xem như là mùa “thấp điểm” của ngành du lịch Việt Nam. Nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều hình thức khác nhau đang được đưa ra trong để thu hút nhiều hơn khách lưu trú, đặc biệt là ở miền Trung và miền Nam, một số chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết tháng 12.

Hoi An Beach Resort (thành phố Hội An) đang đưa ra chương trình khuyến mãi mùa hè, gọi là “Khám phá Cù Lao Chàm” từ 3-5 cho đến hết tháng 9. Khách đăng ký ở 3 ngày 2 đêm (2 người) tại khu nghỉ dưỡng năm sao này với giá ưu đãi là 218 đô la Mỹ sẽ được miễn phí chuyến tham quan nửa ngày tại Cù Lao Chàm, thỏa thích bơi lặn trong làn nước biển trong xanh và dùng bữa trưa với đồ hải sản tươi sống.

Khu nghĩ dưỡng 5 sao Melia Sunrise tại thành phố biển Nha Trang dành những gói đặc biệt cho khách đặt phòng  qua Internet với 3 dạng: One Nighter (1 đêm), Quickie (tối thiểu 2 đêm) và Five Nighter (5 đêm). Đối với gói cuối cùng, khách chỉ phải trả tiền 4 đêm cho 5 đêm lưu trú. Từ nay đến hết tháng, tất cả khách hàng đều được đưa đón miễn phí từ sân bay, bia hoặc rượu miễn phí tại phòng v.v…

Một trong các khu nghĩ dưỡng 4 sao tại Phan Thiết là Novotel Ocean Dunes Golf Resort dành các gói khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký hội họp, hội thảo tại đây cho đến hết tháng 12. Chương trình này với giá khoảng từ 25 đến 57 đô la Mỹ/người, bao gồm băng rôn tại lối ra vào khu nghỉ dưỡng, kết nối Internet không dây, trà, cà phê, bánh ngọt, và giảm giá nếu đăng ký chơi gôn và nhiều thứ khác.

Từ ngày 1-5 đến 30-9, La Veranda Grand Mercure Resort & Spa, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Phú Quốc giới thiệu chương trình khuyến mãi dành cho khách nghỉ từ 2 đến 3 đêm tại đây với mức giá từ 97 đến 108 đô la một người một đêm dành cho phòng đôi.

Omni Saigon Hotel, khách sạn năm sao tại TPHCM, đang giới thiệu chương trình khuyến mãi phòng gọi là “100% Business Express” trong mùa hè năm nay. Được thiết kế dành cho giới kinh doanh, với 125 đô la Mỹ một phòng một đêm, chương trình kéo dài đến hết tháng 8, trái cây miễn phí tại phòng, sử dụng miễn phí phòng tập thể dục và hồ bơi.

TRUNG CHÂU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới