Thứ Bảy, 24/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Khách từ Pháp được giảm giá đến 25%

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách từ Pháp được giảm giá đến 25%

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đang phối hợp với các công ty du lịch lớn của Việt Nam và Pháp xây dựng chương trình quảng bá, khuyến mại du lịch dành cho du khách Pháp đến Việt Nam trong thời gian từ 21-4 đến 19-6 và từ 21-8 đến 20-10.

Vietnam Airlines cùng các công ty du lịch sẽ chào bán một số tour có mức giá giảm đến 25% để góp phần vào chiến dịch du lịch quốc gia “Ấn tượng Việt Nam” do Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch phát động từ tháng 1-2009 đến hết tháng 9-2009.

Vietnam Airlines đang quảng bá chương trình du lịch trên các báo điện tử và website có lượng truy cập lớn tại Pháp như Le Monde, Courrier International, Yahoo Voyage, Telerama, và trên website của Vietnam Airlines tại Pháp tại địa chỉ http://www.vietnamairlines.fr/offres.html.

Ngoài ra, hãng hàng không này cũng sẽ tổ chức một chương trình quảng bá quy mô lớn khác với tên gọi “Liên hoan du lịch Biển Việt Nam 2009” trong ngày 28 và 29-4 tại Trung tâm thời trang Pierre Cardin tại thủ đô Paris để cung cấp thông tin cập nhật về chương trình quảng bá du lịch nhằm thu hút du khách châu Âu đến nghỉ tại các khu du lịch biển Việt Nam.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới