Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Khai mạc giải bóng đá CLB Doanh nhân 2030

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai mạc giải bóng đá CLB Doanh nhân 2030

Một pha tranh bóng giữa cầu thủ của hai đội Phạm Gia và Savico trong trận khai mạc Giải bóng đá Cúp Phạm Gia diễn ra sáng 22-6. Ảnh: Lê Toàn

(TBKTSG Online) – Sáng 22-6, giải bóng đá Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 lần 5 – Cúp ô tô Phạm Gia đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Rạch Miễu, nhà thi đấu quận 6 và nhà thi đấu quận Tân Bình, TPHCM.

Theo ban tổ chức giải, đây là giải bóng đá được Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức lần thứ 5 và là lần đầu tiên giải nằm trong hệ thống thi đấu thường niên của Liên đoàn bóng đá thành phố.

Tham gia tranh giải năm nay có 64 đội tham gia thi đấu ở hai giải đấu, gồm giải chuyên nghiệp (giải A) và giải phong trào (giải B). Tổng giá trị giải thưởng gần 100 triệu đồng.

Việc tổ chức giải bóng đá là một trong những hoạt động vui chơi sôi nổi của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times Club, nhằm giúp tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp thành viên cũng như giúp các thành viên có cơ hội mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp mới.

Ông Trịnh Văn Thành, trưởng ban điều hành giải đồng thời là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, cho biết ban tổ chức giải mong muốn tạo ra một sân chơi thật sự bổ ích và sôi động dành cho những doanh nhân trẻ.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 20-7-2008.

VĂN NAM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới