Chủ Nhật, 14/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Khai mạc hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2010

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai mạc hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2010

Đình Nghĩa

Khu vực trưng bày trang sức của PNJ – Ảnh: Đình Nghĩa

(TBKTSG Online) – Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam lần thứ 19 (VIJF) đã khai mạc tại tại nhà thi đấu Phú Thọ, Tân Bình vào tối ngày 11-11 trong bối cảnh giá vàng tăng cao và nhu cầu trang sức của giới trẻ trong nước thay đổi.

Với qui mô 150 gian hàng, VIJF được chia thành 2 khu vực chính gồm khu trang sức trong nước, quốc tế và khu triển lãm giới thiệu về công nghệ, máy thiết bị, nguyên phụ liệu ngành kim hoàn. Ngoài ra hội chợ còn có khu vực dịch vụ dành cho các doanh nghiệp tiếp đón, đàm phán trao đổi công việc với đối tác.

Đợt triển lãm này, Công ty vàng bạc đá quý SJC giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập trang sức Sài Gòn với hơn 60 mẫu nữ trang mới, còn Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận thì trưng bày hai tác phẩm là hai bông hoa Atiso với kích thước thật có trọng lượng mỗi bông hoa 30 lượng vàng 24 K.

Đại diện Công ty PNJ cho biết, do giá vàng cao, nhu cầu về trang sức của giới trẻ có sự thay đổi rõ rệt, chủ yếu thiên về trang sức bạc có đính đá quý nên sắp tới công ty sẽ tung ra một số bộ sưu tập mới.

Hội chợ có sự tham gia của các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, như SJC, Zela, Goodman, Unique, Golden Dew, PNJ, Cao, Doji, Sacombank, Phương Nam, Compa…Ngoài ra hội chợ còn thu hút sự tham gia của các Hiệp hội Kim Cương Bỉ, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Lào, Hoa Kỳ…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới