Thứ Hai, 15/08/2022, 04:16
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Khai mạc triển lãm nghệ thuật đồ họa chữ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai mạc triển lãm nghệ thuật đồ họa chữ

Tin, ảnh: Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Triển lãm quốc tế về nghệ thuật đồ họa chữ (TDC) lần thứ 61 do viện Goethe và Richard Moore Associates phối hợp với Trường đại học Hoa Sen tổ chức đã khai mạc hôm nay, ngày 11-12, và kéo dài đến ngày 13-12 tại trường này (số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TPHCM).

Các tác phẩm được trưng bày trong cuộc triển lãm lần này là những tác phẩm nghệ thuật kí tự chữ xuất sắc nhất trong năm 2015 qua triển lãm quốc tế về nghệ thuật đồ họa chữ của nhóm Type Directors Club.

Cuộc thi thường niên của TDC và triển lãm các phẩm đoạt giải sẽ giới thiệu các tác phẩm đồ họa chữ xuất sắc nhất trên thế giới. Giải thưởng của cuộc thi được coi là một trong những giải thưởng có uy tín nhất trong lĩnh vực này. Năm nay, trong tổng số 1.600 bài dự thi từ 49 quốc gia gửi tới cuộc thi, đã có 272 tác phẩm từ 18 quốc gia được trao giải.

Triển lãm hướng tới những người yêu thích đồ họa chữ và chữ viết, bao gồm những người làm đồ họa chữ chuyên nghiệp và sinh viên các ngành thiết kế đồ họa, quảng cáo, marketing, truyền thông, đa phương tiện, xuất bản và giáo dục…

Khai mạc triển lãm nghệ thuật đồ họa chữ
Triển lãm được khá nhiều sinh viên theo học các ngành thiết kế, đồ họa, quảng cáo… quan tâm
Hơn 250 tác phẩm đạt giải thuộc nhiều loại hình truyền thông khác nhau từ các ấn phẩm bao bì cho đến mẫu logo và tiêu đề phim ảnh được trưng bày tại đây.

 

một trong số nhiều tác phẩm được trưng bày tại triển lãm lần này
Bên cạnh các tác phẩm được trưng bày, người tham gia triển lãm còn có thể tham khảo những tác phẩm khác được in thành sách và catalog

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới