Thứ Bảy, 4/12/2021, 21:23
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Khai mạc triển lãm phần mềm và trò chơi điện tử

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

 

Khai mạc triển lãm phần mềm và trò chơi điện tử

ISGAF năm nay là ngày hội lớn của thế giới game. Ảnh: Lê Toàn

(SGTO) – Hôm nay (11-10), triển lãm quốc tế vầ phần mềm và giải trí điện tử 2007 (ISGAF 2007) đã được khai mạc tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM.

 

Triển lãm này do Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (Vinasa) tổ chức và sẽ kéo dài đến hết ngày Chủ Nhật (14-10). Theo ban tổ chức, triển lãm đã thu hút sự tham gia của các công ty phần mềm và sản xuất game của Hàn Quốc, các công ty phần mềm và sản xuất game hàng đầu Việt Nam hiện nay như Vinagame, FPT Telecom, FPT Software, Sáng Tạo và GlassEgg.

Trong thời gian triển lãm, các doanh nghiệp phần mềm cũng tổ chức ngày hội tuyển dụng, đưa ra hàng trăm cơ hội việc mời chào các bạn trẻ.

Năm nay, các doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ thành phố Deagoo đã cùng nhau tổ chức một khu triển lãm riêng tại ISGAF 2007. Tổ chức công nghiệp điện toán Châu Á – Châu Đại Dương (ASOCIO) cũng cử một đoàn gần 40 doanh nghiệp đến từ nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan và Malaysia đến tham quan triển lãm, dự hội thảo và tổ chức gặp gỡ tìm kiếm đối tác Việt Nam.

Đây là năm thứ hai ISGAF được tổ chức, lần đầu tiên triển lãm diễn ra tại Hà Nội.

LÊ TOÀN

                                                                                         

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới