Thứ Hai, 5/12/2022, 04:01
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoKhai trương cửa hàng Co.op Food nhượng quyền đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai trương cửa hàng Co.op Food nhượng quyền đầu tiên

Vũ Yến

Khai trương cửa hàng Co.op Food nhượng quyền đầu tiên
Người tiêu dùng mua sắm trong ngày đầu khai trương cửa hàng Co.opFood tại quận Bình Thạnh. Ảnh: Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Hôm nay 1-9, Công ty TNHH Thực phẩm Saigon Co.op (Co.op Food), thuộc Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã khai trương cửa hàng Co.op Food tại số 7 Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TPHCM. Đây là cửa hàng thứ 98 của chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food và là cửa hàng đầu tiên được nhượng quyền thương hiệu cho một cá nhân.  

Ông Trần Lâm Hồng, Phó tổng giám đốc Saigon Co.op, cho biết dự kiến trong năm nay sẽ có năm cửa hàng Co.op Food kinh doanh theo hình thức nhượng quyền thương hiệu được khai trương.

Được biết, Co.op Food Thanh Đa có diện tích gần 200m2, kinh doanh hơn 4.000 mặt hàng thiết yếu, gồm các ngành hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm và đồ dùng.  

Ông Hồng cũng cho biết, những tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện về diện tích, vị trí, thời gian sử dụng mặt bằng dài hạn và đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật đều có thể tham gia kinh doanh cửa hàng Co.op Food theo hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Lợi ích của hình thức nhận nhượng quyền này là đối tác có thể khai thác tối đa thương hiệu Co.op Food, được hỗ trợ tối đa cả trước và sau khai trương. Cụ thể, Co.op Food sẽ hỗ trợ khảo sát, tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan, thiết kế xây dựng, trang trí cửa hàng theo đúng thương hiệu Co.op Food. Đồng thời, công ty cũng sẽ hỗ trợ đối tác nhượng quyền đào tạo nhân sự, quy trình hoạt động, quy trình cung ứng, kiểm soát chất lượng hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Cửa hàng Co.op Food nhượng quyền được Saigon Co.op cung ứng 100% hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh, áp dụng chương trình khuyến mãi, quảng bá truyền thông đồng nhất với hệ thống các cửa hàng Co.op Food. Đặc biệt, khách hàng mua sắm tại Co.op Food nhượng quyền cũng được hưởng đầy đủ các quyền lợi của chương trình khách hàng thân thiết – thành viên Co.opMart.

Tổ chức, cá nhân nếu có nhu cầu tìm hiểu thì có thể liên hệ với số điện thoại đường dây nóng 0989.449.739 của Co.op Food.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới