Thứ Sáu, 28/01/2022, 12:07
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Khai trương tour du lịch Đà Nẵng bằng trực thăng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai trương tour du lịch Đà Nẵng bằng trực thăng

Thanh Hải

Khai trương tour du lịch Đà Nẵng bằng trực thăng
Dịch vụ bay ngắm cảnh bằng trực thăng chính thức có mặt tại Đà Nẵng – Ảnh: Thanh Hải

(TBKTSG Online) – Tour trực thăng ngắm cảnh thành phố Đà Nẵng từ độ cao 500 mét đã khai trương sáng nay tại sân bay Nước Mặn (Đà Nẵng) và chính thức đi vào hoạt động. Công ty cổ phần Vietnam TravelMART đã ký hợp đồng với Công ty trực thăng Miền Trung, trở thành tổng đại lý khai thác độc quyền, chịu trách nhiệm quảng bá và chào bán sản phẩm.

Với dịch vụ này, du khách sẽ được tham quan, ngắm các danh lam thắng cảnh từ trên không như hòn Non Nước, cầu Trần Thị Lý, cầu Sông Hàn, cầu Rồng, cầu Thuận Phước, bãi biển Đà Nẵng, chùa Linh Ứng… với thời gian bay 12 phút và chi phí là 3 triệu đồng cho mỗi hành khách.

Được biết, đây là lần đầu tiên Tổng công ty trực thăng Việt Nam đầu tư loại trực thăng chuyên dùng cho bay du lịch và lựa chọn Đà Nẵng là điểm khởi đầu tour này.

Loại trực thăng sử dụng cho dịch vụ này thuộc chủng loại EC130T2 do Airbus Helicopters sản xuất tại Pháp, chuyên dùng cho bay du lịch hiện đại nhất hiện nay.

Trong ba ngày 24, 25, và 26-4-2015, tour trực thăng giảm giá 20%, chỉ còn 2.400.000/khách. Sau ba ngày khuyến mãi, người dân thành phố Đà Nẵng được giảm giá 10%, áp dụng không thời hạn.

Mời đọc thêm:

Du lịch hang Én bằng trực thăng

Hồ Tràm Strip đón khách bằng trực thăng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới