Thứ Năm, 6/10/2022, 10:55
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Khai trương Văn phòng đại diện Ngân hàng E.SUN tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 26-8 vừa qua, Ngân hàng E.SUN đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện TPHCM và tiệc tri ân khách hàng Ngân hàng E.SUN chi nhánh Đồng Nai.

Ông Yung-Jen Huang – nhà sáng lập E.SUN, Chủ tịch HĐQT E.SUN FHC, ông Joseph N.C.Huang – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng E.SUN đã chủ trì buổi lễ tại Việt Nam, với sự tham gia của các nhà quản lý và nhân viên của ngân hàng.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Dũng – Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, ông Tạ Thành Long – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Đồng Nai, ông Tseng Hsiao Feng – Phó chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế, Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM, cùng đại diện các doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam đã đến chúc mừng.

Trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Văn Dũng – Phó giám đốc NHNN CN TPHCM, hy vọng việc khai trương và đi vào hoạt động của VPĐD ngân hàng E.SUN tại TPHCM sẽ góp phần hỗ trợ, đẩy mạnh phát triển, kết nối mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam, làm cầu nối thông tin thị trường, trung tâm xúc tiến đầu tư cho Ngân hàng E.SUN thông qua các hoạt động nghiên cứu, khảo sát, tìm hiểu thị trường tài chính Việt Nam, từ đó góp phần trong việc phát triển kinh tế cả nước nói chung, tại TPHCM nói riêng.

Ông Tạ Thành Long – Giám đốc NHNN Đồng Nai phát biểu, khai trương hoạt động từ năm 2015 đến nay, Ngân hàng E.SUN chi nhánh Đồng Nai có tốc độ tăng trưởng ổn định và đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng khích lệ. Trong quá trình hoạt động, bên cạnh việc tuân thủ các quy định, Ngân hàng E.SUN chi nhánh Đồng Nai còn phối hợp cùng công đoàn ngành Ngân hàng tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như: xây nhà tình thương và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh.

Ông Tseng Hsiao Feng – Phó chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế, Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM phát biểu, trong 30 năm thành lập, thành tích kinh doanh của E.SUN tại Đài Loan luôn đứng top đầu, giữ vững tôn chỉ kinh doanh đúng đắn, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Ông Tseng nhấn mạnh, E.SUN thành lập chi nhánh Đồng Nai vào năm 2015, năm nay mở rộng quy mô hoạt động, thành lập thêm Văn phòng đại diện tại TPHCM, ông tin rằng với nền tảng 30 năm kinh doanh, cùng sự dẫn dắt của đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, trong tương lai E.SUN sẽ phát triển bền vững và lớn mạnh hơn nữa.

Hiện tại, mạng lưới của Ngân hàng E.SUN ở Việt Nam gồm: 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TPHCM, 1 chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai. Chủ tịch HĐQT Ngân hàng E.SUN ông Joseph N.C.Huang cho biết, tình hình kinh tế chính trị của Việt Nam rất ổn định, những năm gần đây, Việt Nam đã tích cực tham gia hội nhập kinh tế và thương mại quốc tế, cộng thêm xu hướng chuyển dịch chuỗi cung ứng, Việt Nam đã trở thành tâm điểm đầu tư của các doanh nghiệp Đài Loan và nước ngoài, với nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Ngân hàng E.SUN Chi nhánh Đồng Nai rất chú trọng đến hoạt động kinh doanh tại địa phương, cung cấp dịch vụ tài chính như tiền gửi, cho vay, ngoại hối, giao dịch bảo hiểm rủi ro và ngân hàng trực tuyến cho doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam. Khai trương Văn phòng Đại diện TPHCM, sẽ góp phần cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn kinh doanh tại địa phương tốt hơn. Mạng lưới Ngân hàng E.SUN ở nước ngoài hiện có tại 10 quốc gia với 30 địa điểm giao dịch. Trong tương lai, địa điểm tại Việt Nam sẽ kết hợp với địa điểm khác ở Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản,… nhằm phát huy hết lợi thế của hợp tác đa nền tảng, cung cấp các dịch vụ tài chính xuyên biên giới, mở rộng việc phục vụ khách hàng.

Thành lập năm 1992, Ngân hàng E.SUN là một trong những ngân hàng phục vụ tốt nhất, và là ngân hàng hàng đầu tại Đài Loan trong các lĩnh vực tài chính doanh nghiệp xuyên biên giới, quản lý tài sản, tài chính tiêu dùng, tài chính tiền tệ, thẻ tín dụng và tài chính kỹ thuật số. Lập kỷ lục trong ngành tài chính Đài Loan với tám lần liên tiếp được đưa vào Chỉ số Bền vững Dow Jones (DJSI Sustainability Index) và nhiều lần được các phương tiện truyền thông quốc tế như “The Asset”, “Forbes” ,”FinanceAsia” và  “Asiamoney” công nhận là “Ngân hàng tốt nhất tại Đài Loan”. Năm 2022, tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế (S&P Global Ratings) cũng đã nâng hạng tín nhiệm của Ngân hàng E.SUN lên hạng A. Trong tương lai, E.SUN sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động, tạo nền tảng dịch vụ tài chính hoàn thiện hơn, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tài chính xuyên biên giới của khách hàng, đồng thời tiếp tục tập trung vào công nghệ tài chính và phát triển bền vững ESG, nỗ lực để trở thành một ngân hàng chuẩn mực mang đặc trưng của khu vực châu Á.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới