Thứ Ba, 3/10/2023, 05:18
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Khai trương website “Ngày mua sắm trực tuyến 2014”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai trương website “Ngày mua sắm trực tuyến 2014”

Vân Ly

Khai trương website
Nhiều bạn trẻ thích mua hàng trực tuyến qua thiết bị di động. Ảnh minh họa: Vân Ly

(TBKTSG Online) – Lễ khai trương website chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến 2014” vừa được Cục Thương mại điện tử và  Công nghệ  thông tin của Bộ Công Thương và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam tiến hành vào ngày 10-11 tại Hà Nội, tại địa chỉ www.onlinefriday.vn hoặc www.ngaymuasamtructuyen.vn.

Ngày mua sắm trực tuyến 2014 của Việt Nam sẽ là ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12, năm nay là ngày 5-12-2014, sẽ trở thành ngày mua sắm trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động như ngày mua hàng giảm giá tại Mỹ. Nhưng người Mỹ được mua hàng giảm giá trực tiếp thì người Việt được mua hàng giảm giá trên mạng.

Ngày mua sắm trực tuyến 2014 được tổ chức nhằm thu hút các doanh nghiệp, tổ chức có liên quan tham gia, tạo ra lợi ích cho người mua hàng trực tuyến như được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi đồng loạt quy mô lớn; thông qua đó tạo đòn bẩy cho trào lưu mua sắm trực tuyến trong xã hội, góp phần mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Trong Ngày mua sắm trực tuyến 2014 (sẽ diễn ra từ 0 đến 24 giờ ngày 5-12), khi người mua đặt mua hàng trực tuyến trên các website đăng ký tham gia chương trình sẽ được miễn toàn bộ cước chuyển phát hàng và được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn khác của các doanh nghiệp.

Tính đến nay, chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến 2014” đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều doanh nghiệp như: Google, VPBank, Sacombank, Viettel Telecom, VNG, Tinhte, Hangtot… Google cam kết sẽ tư vấn chiến lược marketing cho 30 doanh nghiệp uy tín, đồng thời hỗ trợ 500 doanh nghiệp lần đầu tiên sử dụng quảng cáo Adwords.

Được biết, Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ thông tin sẽ xin ý kiến Chính phủ về việc lấy ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm trở thành ngày mua sắm trực tuyến chính thức ở Việt Nam.

Đọc thêm:

Visa: mua sắm trực tuyến tăng gấp đôi

5-12-2014: “Black Friday” đầu tiên tại Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới