Thứ Bảy, 20/08/2022, 05:04
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Khám phá mùa Đông Hàn Quốc cùng chương trình truyền hình Thích Là Đi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khám phá mùa Đông Hàn Quốc cùng chương trình truyền hình Thích Là Đi

Với những nét văn hóa độc đáo và các địa danh đẹp ngỡ ngàng, Hàn Quốc luôn nằm top đầu trong danh sách các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất đối với người Việt Nam. Thấu hiểu sự lo lắng của mọi người khi đi du lịch tại một đất nước ôn đới có nhiệt độ vào mùa đông thường xuyên dưới 0 độ C, YAN TV phối hợp cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sản xuất chương trình Thích Là Đi – một chương trình chuyên về du lịch trải nghiệm khám phá.

Trong chuyến đi ngắn 7 ngày, Diệp Lâm Anh và Phụng Yến hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn đam mê du lịch những trải nghiệm đầy mới mẻ về mùa đông và Hàn Quốc, từ thể thao, văn hoá đến ẩm thực thông qua những thử thách do chương trình cũng như chính các bạn khán giả đặt ra.

Với hai nhân vật trải nghiệm Diệp Lâm Anh – Phụng Yến, kênh truyền hình dành cho giới trẻ YAN TV và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hy vọng Thích Là Đi sẽ mang lại cho khán giả truyền hình những trải nghiệm thật thú vị và thu hút với mùa đông tại xứ sở Kim Chi.

Hành trình sẽ được cập nhật liên tục vào 20h30 hằng ngày bắt đầu từ ngày 4 đến ngày 19 tháng 12 trên facebook YAN Go. Và những câu chuyện hậu trường đầy kịch tính sẽ được phát sóng trên YAN TV bắt đầu từ ngày 22-12-2016.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới