Chủ Nhật, 14/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Khánh Hòa thuê tàu phục vụ Miss Universe

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khánh Hòa thuê tàu phục vụ Miss Universe

Một số hoạt động của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ sẽ diễn ra ở Khu du lịch Vinpearl, Nha Trang -Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Tỉnh Khánh Hòa vừa đồng ý cho Công ty cổ phần Hoàn vũ thuê tàu du lịch Jupiter từ Singapore để phục vụ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Ông Lê Xuân Thân, Phó chủ tịch tỉnh, cho biết, tàu Jupiter sẽ đậu tại thành phố Nha Trang trong khoảng 20 ngày để phục vụ cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe) lần thứ 57 sẽ diễn ra vào tháng tới. Những hoạt động chính thức diễn ra từ ngày 20-6 đến ngày 14-7 tại 5 thành phố du lịch gồm TPHCM, Nha Trang, Hội An, Hạ Long và Hà Nội.

Nha Trang sẽ là nơi diễn ra các hoạt động chính của cuộc thi nên sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch đến trong dịp này. Vì thế, việc thuê tàu là để tăng thêm cơ sở lưu trú phục vụ khách.

Ông Thân cho biết, tàu Jupiter có 400 cabin, ngoài việc phục vụ nhu cầu lưu trú tàu sẽ cung cấp những dịch vụ du lịch như nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, giải trí cho du khách.

Theo Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, Nha Trang hiện có khoảng 400 khách sạn với trên 8.850 phòng, trong số đó có 1.350 phòng 4-5 sao.

Tàu Jupiter được quản lý bởi Công ty V.Ships (Asia Pacific) Pte, Ltd. Tàu này cũng sẽ bắt đầu khai thác tuyến du lịch đường biển, đưa khách đi du lịch tại một số điểm ở phía Nam Việt Nam đến các nước láng giềng như Campuchia, Thái Lan…

ĐÀO LOAN 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới