Thứ Tư, 7/06/2023, 16:16
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Khánh thành ngôi trường đầu tiên được xây dựng theo chuẩn quốc gia tại Long Khánh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khánh thành ngôi trường đầu tiên được xây dựng theo chuẩn quốc gia tại Long Khánh

Ngôi trường đầu tiên được xây dựng theo chuẩn quốc gia tại xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp – Trường Tiểu học Long Khánh A3 – Điểm trường Cô giáo Phan Thị Nhế đã chính thức được khánh thành góp phần mang đến niềm vui đến trường cho hơn 600 học sinh kể từ niên khóa 2020-2021.

Với lịch sử lâu đời gần 70 năm, trường tiểu học Long Khánh A3 là cái nôi chắp cánh ước mơ của biết bao thế hệ học trò tại vùng đất hiếu học – Long Khánh, Hồng Ngự. 

Khánh thành ngôi trường đầu tiên được xây dựng theo chuẩn quốc gia tại Long Khánh
Nghi thức cắt băng khánh thành ngôi trường mới.

Từ sự đồng thuận của các cấp chính quyền địa phương, tâm huyết của cô giáo Phan Thị Nhế – thân mẫu của Chủ tịch Tập đoàn Novaland và khoản kinh phí tài trợ hơn 23 tỉ đồng của Tập đoàn Novaland, trường Tiểu học Long Khánh A3 – điểm trường Cô giáo Nhế được thiết kế bởi kiến trúc sư danh tiếng Hồ Thiệu Trị, có quy mô hơn 2.000m2 với 1 trệt, 2 tầng lầu, bao gồm 10 phòng học được trang bị cơ sở vật chất hoàn chỉnh nhằm đảm bảo nhu cầu học tập cho hơn 600 học sinh tại địa phương. 

Niềm vui được nhân đôi, nhân dịp này nhiều đối tác của Novaland đã cùng chung tay với tập đoàn lớn khác cùng hỗ trợ cho các em học sinh. Cụ thể, công ty Tư vấn Kinh Doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC) sẽ tài trợ tư vấn, hướng dẫn Ban Giám hiệu trường đào tạo học sinh theo chuẩn quốc tế tạo nền tảng dễ dàng hội nhập vào cộng đồng quốc tế; Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood tài trợ sữa uống dinh dưỡng toàn phần trong năm học 2020-2021; Tập đoàn Thiên Long tài trợ bút viết và các dụng cụ học tập trong suốt 5 năm cho các em học sinh xuất sắc; công ty Bio-Pharmachemie tài trợ chuyến tham quan TPHCM cho 35 em học sinh xuất sắc mỗi năm và Công ty Suntory Pepsico.

Tiếp tục hành trình hơn 15 năm qua, Học bổng Cô giáo Nhế vẫn sẽ tiếp tục tiếp sức đến trường cho hàng ngàn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Khánh, tiếp thêm điều kiện để các em được đến trường, cũng như giúp nhà trường có thêm ngân sách để phục vụ công tác giảng dạy tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới