Thứ Tư, 22/03/2023, 10:57
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Khánh thành nhà máy sản xuất cáp quang thứ 3

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khánh thành nhà máy sản xuất cáp quang thứ 3

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Công nghệ cáp quang và Thiết bị bưu điện (TFP) (thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) vừa khánh thành Nhà máy sản xuất cáp quang thứ 3 của Việt Nam tại Dốc Vân, Yên Viên – Hà Nội.

Nhà máy có tổng giá trị đầu tư hơn 2 triệu USD. Toàn bộ thiết bị của dây chuyền do hãng Nokia cung cấp, đồng bộ theo tiêu chuẩn của châu Âu, với công suất khoảng hơn 20.000km cáp quang/năm.

Các sản phẩm cáp do nhà máy sản xuất bao gồm: cáp luồn cống, cáp treo trên đường điện lực, cáp truy nhập viễn thông, cáp quang dùng cho gia đình… được kiểm định trên hệ thống đo kiểm hiện đại, tuân thủ theo các chuẩn của Việt Nam và thế giới (ITU-T, IEC..). Hiện nay, những lô hàng cáp quang đầu tiên của Nhà máy đã được bán cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), truyền hình cáp và một số bưu điện tỉnh, thành.

Theo kế hoạch, trong quý 1-2008, Công ty TFP sẽ mở rộng dây chuyền sản xuất, nâng công suất của nhà máy lên hơn 30.000km cáp quang/năm đồng thời hướng sản phẩm sang các thị trường khu vực và thế giới.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới