Thứ Ba, 29/11/2022, 00:27
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoKhảo sát tuyến du lịch đường sông đến Đồng Nai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khảo sát tuyến du lịch đường sông đến Đồng Nai

Đào Loan

Tàu nhà hàng kết hợp du lịch trên sông Sài Gòn-Ảnh: Đào Loan

(TBKTS Online) – Chiều 18-10, lãnh đạo UBND TPHCM đã đồng ý cho ngành du lịch thành phố thực hiện chuyến khảo sát tuyến du lịch đường sông từ sông Sài Gòn kéo dài đến Đồng Nai vào đầu tháng tới.

Ông Nguyễn Việt Anh, Trưởng phòng Lữ hành thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM, cho biết bà Nguyễn Thị Hồng, phó chủ tịch UBND TPHCM đã đồng ý cho sở thực hiện việc này nhằm phát triển sản phẩm du lịch đường sông của TPHCM.

Sau chuyến khảo sát, doanh nghiệp cùng sở sẽ đề ra những việc cần làm để phát triển tuyến du lịch này và trình thành phố xem xét.

Trước đó, sở cùng các doanh nghiệp đã khảo sát tuyến du lịch tầm ngắn từ bến Bạch Đằng ở quận 1 đi dọc sông Sài Gòn đến làng họa sĩ ở gần cầu Phú Mỹ. “Chúng tôi sẽ đưa ra tour đường sông trên tuyến này vào cuối năm nay hoặc chậm nhất là đầu năm tới”, ông nói.

Vào tuần trước, trong lễ tuyên dương cá nhân và tập thể đoạt giải cao tại hội thi tay nghề toàn quốc, bà Hồng cũng đã chính thức kêu gọi doanh nghiệp tham gia phát triển du lịch đường sông. Theo bà, UBND thành phố và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ cùng doanh nghiệp đề ra những chính sách, định hướng phù hợp nhằm phát triển loại hình du lịch này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới