Thứ Sáu, 3/12/2021, 19:48
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Khoảnh khắc” của những người yêu nghệ thuật

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Khoảnh khắc” của những người yêu nghệ thuật

Hà Linh

(TBKTSG Online) – Triển lãm mỹ thuật “Khoảnh Khắc” của sáu họa sĩ: Vũ Việt Hùng, Nguyễn Bá Kiên, Hoàng Thị Bích Liên, Nguyễn Chí Long, Nguyễn Trần Minh và Hồ Nam sẽ khai mạc lúc 17 giờ chiều nay, 29-10 tại Artlink Gallery, tầng 11 tòa nhà 3D Center, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tác phẩm "Chiều thu" của Nguyễn Trần Minh

Triển lãm được thực hiện với mong muốn hội tụ những người bạn, cũng như tạo nên một cuộc giao lưu ý nghĩa của những người yêu nghệ thuật. Mỗi tác phẩm được trưng bày tại triển lãm là một khoảnh khắc của những cung bậc cảm xúc, những trăn trở về thế sự nhân sinh, về thăng trầm cuộc sống.

38 bức tranh của sáu họa sĩ được trưng bày đan xen theo phong cách từng người. Nếu Vũ Hùng tạo dấu ấn với tranh sơn mài giàu suy tưởng và đậm chất Á Đông truyền thống thì Nguyễn Bá Kiên lại mang đến vẻ dung dị, đời thường trong từng mảng màu và đường nét.

Trong khi đó, Hồ Nam lại đưa tới những bức tranh về thiên nhiên với sự khôi nguyên của cỏ cây hoa lá còn Nguyễn Trần Minh với bút pháp phóng khoáng, cố gắng chộp lấy những khoảnh khắc đẹp nhất của thời gian.

Nếu tranh của Nguyễn Chí Long đi vào những số phận con người thì Hoàng Thị Bích Liên lại mang trong tranh mình một sự tinh tế nhẹ nhàng, nữ tính cùng tâm hồn đa cảm như tác giả chia sẻ.

Triển lãm sẽ kéo dài từ 29-10 đến 29-11.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới